0
วิถีสู่น่านน้ำสีคราม : Blue Ocean Shift (PDF)
กลยุทธ์การเป็นผู้ชนะโดยไม่ต้องแข่งขัน อัดแน่นด้วยตัวอย่างจริง ๆ ที่สร้างแรงบันดาลใจ ตัวอย่างเหล่านี้นำมาจากองค์กร และอุตสาหกรรมที่หลากหลาย
หนังสือ280.25 บาท
e-books(PDF) ?251.00 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    "วิถีสู่น่านน้ำสีคราม : Blue Ocean Shift" ผลงานจากผู้เขียนหนังสือด้านกลยุทธ์ที่สร้างผลกระทบได้มากที่สุด และเปลี่ยนแปลงภาษาของธุรกิจไปตลอดกาล ด้วยแนวคิด "น่านน้ำสีแดง" และ "น่านน้ำสีคราม" หนังสือเล่มนี้นำเสนอทั้งทฤษฎี และอัดแน่นด้วยตัวอย่างจริงๆ ที่สร้างแรงบันดาลใจ โดยตัวอย่างเหล่านี้นำมาจากองค์กรและอุตสาหกรรมที่หลากหลาย ซึ่งผู้นำองค์กรได้นำกระบวนการและเครื่องมือต่างๆ ภายในเล่ม ไปใช้ในการก้าวจากน่านน้ำสีแดงที่มีการแข่งขันอย่างดุเดือด ไปสู่น่านน้ำสีครามอันกว้างใหญ่ของตลาดใหม่ Blue Ocean Shift แสดงให้เห็นขั้นตอนการทำให้ทีมงานของคุณมีความมั่นใจและพร้อมที่จะเติบโตได้อีกครั้ง

สารบัญ

ส่วนที่ 1 วิถีสู่น่านน้ำคราม
1. ไปให้ไกลคำว่าดีที่สุด
2. พื้นฐานของกลยุทธ์การสร้างตลาดใหม่
3. วิธีคิดของนักกลยุทธ์น่านน้ำสีคราม
4. ความเป็นมนุษย์ ความมั่นใจ และการคิดได้อย่างสร้างสรรค์

ส่วนที่ 2 5 ขั้นตอนในการก้าวสู่น่านน้ำสีคราม
ขั้นที่ 1 เริ่มลงมือ
ขั้นที่ 2 ทำความเข้าใจว่าคุณอยู่จุดไหนในขณะนี้
ขั้นที่ 3 จินตนาการถึงจุดที่มีโอกาสจะก้าวไปถึง
ขั้นที่ 4 หาวิธีก้าวไปสู่จุดหมาย
ขั้นที่ 5 ออกเดินทางสู่น่านน้ำสีคราม

บทส่งท้าย ก้าวสู่น่านน้ำสีครามในระดับชาติ

ข้อมูลเพิ่มเติม

- New York Times Bestseller
- ผลงานของผู้เขียน Blue Ocean Strategy
- หนังสือที่ขายได้ทั่วโลกกว่า 3.6 ล้านเล่ม และแปลเป็นภาษาต่าง ๆ ถึง 44 ภาษา

คำนิยม
บางครั้งนวัตกรรมเกิดขึ้นจากของใหม่ ๆ เทคโนโลยีใหม่ ๆ ก็จริง แต่หลายครั้งก็เกิดจากการคิดจากของเดิม ๆ ในมุมใหม่ ๆ นี่ละครับ หนังสือเล่มนี้จะพาคุณไปหาคำตอบว่า ถ้าอยากเปลี่ยน "จะเปลี่ยนไปไหน" และ "จะเปลี่ยนอย่างไร" บางทีคำตอบอาจจะทำให้คุณคาดไม่ถึงเลยก็ได้ครับ เราไปหาคำตอบด้วยกันครับรวิศ หาญอุตสาหะ- ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ศรีจันทร์สหโอสถ จำกัด
สำหรับผู้ที่ไม่เคยอ่านหนังสือเล่มแรกก็ไม่ต้องกังวลว่าจะอ่านเล่มนี้ไม่รู้เรื่อง เนื่องจากผู้เขียนได้สกัดแนวคิดที่สำคัญจากหนังสือเล่มแรกมาอยู่ในเล่มนี้ และที่สำคัญแนวคิดเหล่านี้ยังเป็นแนวคิดที่พิสูจน์ได้ถึงการนำไปใช้จนประสบความสำเร็จ โดยพิสูจน์ได้จากตัวอย่างขององค์กรต่าง ๆ ที่อยู่ในหนังสือ Blue Ocean Shiftรศ.ดร.พสุ เดชะรินทร์- คณบดีคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
"Blue Ocean Shift หนังสือยอดฮิตอีกเล่มจากคิมและโมบอญ ได้นำหลักการอันยอดเยี่ยมชนิดปฏิวัติวงการจากหนังสือเล่มเดิมของทั้งคู่มายกระดีบไปอีกขั้น แล้วนำเสนอเป็นแผนงานอัญชาญฉลาดและเป็นระบบ ในการช่วงให้องค์กรก้าวออกจากตลาดเดิมที่มีการแข่งขัน พร้อมกับมาสร้างตลาดใหม่ คุณไม่จำเป็นต้องเป็นผู้ประกอบการหรือคนรักเทคโนโลยี ก็ได้ประโยชน์จากความรู้ความเข้าใจเหล่านี้ ขอเพียงคุณพร้อมที่จะท้ายทายสมมติฐานของอุตสาหกรรม ตั้งคำถามใหม่ ๆ และโอบรับความเป็นมนุษย์"แดเนียล เอช. พิงค์- ผู้เขียน Drive และ To Sell Is Human หนังสือติดอันดับขายดีที่สุดของนิวยอร์กไทม์ส
รายละเอียดหนังสือ
รหัสสินค้า: 5522840111692 (PDF) 344 หน้า
ชนิดกระดาษ: PDF
สำนักพิมพ์เนชั่นบุ๊คส์, สนพ.
ชื่อเรื่องต้นฉบับBlue Ocean Shift
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน