0
ลด 18%
ขุมทรัพย์สุดปลายฝัน (PDF)
"มนุษย์ทุกคนมีหน้าที่เพียงหนึ่ง นั่นคือการกำหนดชะตาชีวิตแห่งตน"
E-book สำนักพิมพ์นานมีบุ๊คส์ ลดราคาพิเศษ 18% (Digital)
อ่านต่อ
หนังสือ213.75 บาท
e-books(PDF) ?166.46 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    เรื่องราวของ "ซานติอาโก" เด็กหนุ่มเลี้ยงแกะคนหนึ่งในท้องทุ่งของประเทศสเปน เขาฝันถึงขุมทรัพย์ในพีระมิดที่อียิปต์ 2 ครั้งจนเกิดความสงสัยใคร่รู้ นึกอยากทราบความหมายของฝัน เขาจึงได้พบกับผู้ทำนายฝันชาวยิปซีและชายชราลึกลับผู้อ้างว่าตนเป็นกษัตริย์ ทั้งสองคนทำให้เด็กหนุ่มเริ่มต้นการเดินทางที่เปลี่ยนชีวิตของเขาไปตลอด เส้นทางที่นำเด็กหนุ่มไปสู่ขุมทรัพย์ยากประเมินค่านั้นทั้งลำบากและน่าอัศจรรย์ ทำให้เขาได้เรียนรู้พรสวรรค์ที่ซุกซ่อนอยู่ภายในตัวเองและเรียนรู้ภาษาสากลของโลกที่สรรพสิ่งรอบตัวได้สื่อสารกัน และนี่เองที่เป็นลายแทงกับเข็มทิศ นำพาเขามุ่งหน้าไปพบกับนักเล่นแร่แปรธาตุปริศนา ผู้เผยความลับของขุมทรัพย์แก่เด็กหนุ่มและมนุษย์ทุกคน

ข้อมูลเพิ่มเติม

- ขุมทรัพย์สุดปลายฝัน The Alchemist ได้ชื่อว่า เป็นหนึ่งในหนังสือที่ดีที่สุดตลอดกาล ที่บุคคลสำคัญทั้งในและต่างประเทศหลายท่าน ยกให้เป็นหนังสือในดวงใจอันดับแรกๆ ติดอันดับ 5 ของหนังสือขายดีที่สุดตลอดกาลจากทั่วโลก
- จำหน่ายไปแล้วมากกว่า 85 ล้านเล่ม แปลแล้วกว่า 83 ภาษา จนกระทั่งถูกบันทึกใน Guinness Book of Records แน่นอนว่า นี่คือหนังสือในดวงใจ สำหรับทุกคนที่มี ความฝัน
- หนังสือเล่มนี้ เผยแพร่ครั้งแรกในปี 1988 และได้รับการยอมรับจากนักอ่านทั่วโลก รวมทั้งผู้อ่านชาวไทยจำนวนมาก ทั้งนักคิด นักเขียน นักศึกษา คนทำงาน ศิลปิน ดารา พิธีกร นักข่าว อาจารย์สอนหนังสือ พระ นักเทศน์ ไปจนถึงไลฟ์โค้ชชื่อดัง ก็ต่างให้การยอมรับหนังสือเล่มนี้

รายละเอียดหนังสือ
รหัสสินค้า: 9786160451722 (PDF) 168 หน้า
ชนิดกระดาษ: PDF
สำนักพิมพ์นานมีบุ๊คส์, บจก.
ชื่อเรื่องต้นฉบับThe Alchemist
สำนักพิมพ์ต้นฉบับ : O Alquimista
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน