0
รักในรอยจันทร์ (PDF)
ข้าขอฝากหัวใจเเละความรักของข้าไว้ในเสี้ยวจันทรานี้ เพื่อติดตามเจ้าไปทุกหนเเห่ง เเม้นชาตินี้เรามิอาจอยู่ร่วมกัน ในชาติภพชาติ เสี้ยวจันทราจะนำพาเรามาพบกันอีกครั้ง
ผู้เขียน เจติยา
หนังสือ199.50 บาท
e-books(PDF) ?165.00 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

มีความแปลกใหม่น่าสนใจที่นางเอกของเรื่องมีเหตุให้ต้องกลายเป็นผู้ชาย แต่ทุกคืนวันพระจันทร์เต็มดวงจะกลับเป็นผู้หญิง, สะท้อนถึงความรักและความผูกพันระหว่างคนสองคนที่รักกันข้ามภพข้ามชาติ อุปสรรคนานัปการก็มิอาจกั้นขวางความรักระหว่างคนทั้งสองได้

ในอดีตกาลกษัตริย์คาเอลแห่งแคว้นฟอลเคนรักกับหญิงสามัญชน ลีโอร่า แต่ตามกฎมณเฑียรบาล ทำให้ทั้งสองมิอาจรักกันได้ จึงได้ให้คำมั่นสัญญา รวมทั้งจี้จันทร์เสี้ยวและปอยผมไว้เป็นที่ระลึกของความรักที่จะติดตามไปทุกภพทุกชาติ ที่ระลึกนั่นกลายเป็นมรดกตกทอดมายัง อัยย์ล่า บุตรสาวคนโตของคนเลี้ยงม้าในพระราชวังแห่งแคว้นเบเฟลย์ จริงๆ แล้วยังมีมรดกอีกหนึ่งสิ่งที่นางต้องได้รับ นั่นก็คือ ญาณหยั่งรู้ ทว่าสาเหตุอะไรไม่ทราบได้ นางกลับไม่ได้รับสิ่งพิเศษนี้ วันหนึ่งอัยย์ล่าตามบิดาไปเลี้ยงม้าในพระราชวัง จึงได้เจอเจ้าชายจามีล และกลายเป็นเพื่อนสนิทกัน โดยที่เจ้าชายไม่ทรงระแคะระคายเลยว่านางเป็นผู้หญิง จนกระทั่งอัยย์ล่าใส่กระโปรงมาอวด เลยทำให้เจ้าชายกริ้วจนต้องจับอัยย์ล่าไปกรีดเลือดสาบานกับคทาเอลคานว่า ตนจะเป็นผู้ชายที่แข็งแกร่งและเป็นองครักษ์ให้แก่เจ้าชาย และมีนามว่า อัลย์ แต่ทุกคืนวันเพ็ญ อัลย์จะกลับกลายเป็นอัยย์ล่า ภายในแคว้นเบเฟลย์เกิดวิกฤติการณ์ทางการเงิน ทำให้เจ้าชายต้องเสด็จไปยังแคว้นฟอลเคนพร้อมกับอัลย์ เพื่อเสกสมรสกับเจ้าหญิงชาอิน่า เมื่อเจ้าหญิงทรงทราบก็ไม่พอพระทัย และทรงหาทางกลั่นแกล้งเจ้าชายจามีล ทำให้อัลย์ต้องหาทางช่วยเหลือ จนได้พบกับ อัสมา หรือ เลฟ ซึ่งเป็นพระเชษฐาต่างมารดาขององค์หญิง นั่นจึงทำให้อัสมาไม่แน่ใจในความรู้สึกของตน เพราะอัลย์เป็นเจ้าของจี้จันทร์เสี้ยว ซึ่งเป็นของลีโอร่าในอดีตชาติ ในขณะที่เขาระลึกได้ว่าตนคือ กษัตริย์คาเอลในอดีต   แล้ววันหนึ่งอัสมาก็ได้เจอกับอัยย์ล่า ซึ่งมีจี้จันทร์เสี้ยวเช่นเดียวกับอัลย์ เขาจึงยิ่งสับสนยิ่งนัก และแล้วเหตุการณ์ก็ทำให้อัสมาต้องลงโทษอัลย์จนกระทั่งเขาเสียชีวิต อัสมาจึงได้รู้ว่าอัลย์กับอัยย์ล่าคือคนคนเดียวกัน กว่าจะได้คืนดีกันในชาตินี้ ก็มีเหตุให้ต้องเข้าใจผิด และตามงอนง้องอนกันอยู่นานระหว่างอัสมากับอัยย์ล่า

รายละเอียดหนังสือ
รหัสสินค้า: 9786160017454 (PDF) 324 หน้า
ชนิดกระดาษ: PDF
สำนักพิมพ์มายดรีม, สนพ.
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน