0
สมองซ่อมได้ (PDF)
อายุน้อยแต่ลืมร้อยเรื่อง สมองคุณล้าเกินไปหรือเปล่า รีบดูแลและซ่อมแซมสมองของคุณตั้งแต่วันนี้
หนังสือ375.25 บาท
e-books(PDF) ?375.00 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    หากคุณพบว่า ความจำและอารมณ์ของตนเองผิดปกติ นอนหลับตอนกลางคืนได้ไม่ดี รู้สึกเหนื่อยตลอดทั้งวัน คุณอาจกำลังมีภาวะสมองเสีย! แต่อย่าเพิ่งกังวล เพราะการใช้ชีวิตของคุณมีอำนาจเหนืออาการเหล่านี้ ทั้งยังสามารถเปลี่ยนแปลง และทิ้งคนเก่าที่สมองเสียไปได้

    "สมองซ่อมได้ You Can Fix Your Brain" คือหนังสือที่หมอสมองทั่วโลกแนะนำให้อ่าน โดยคุณหมอทอม โอไบรอัน ผู้ได้รับการขนานามว่า "เชอร์ล็อก โฮล์มส์" แห่งวงการแพทย์ แบ่งเนื้อหาออกเป็น 2 Part ใหญ่ ๆ โดยปูพื้นฐานตั้งแต่การทำงานของสมอง ทำความรู้จักโครงสร้างและองค์ประกอบของสมอง ชี้ให้เห็นว่าสมองกับลำไส้ทำงานสัมพันธ์กันอย่างไร มลพิษต่าง ๆ ที่เรารับเข้าสู่ร่างกายในชีวิตประจำวันส่งผลเสียต่อสมองอย่างไร ไปจนถึงวิธีดูแลสุขภาพสมอง เช่น การออกกำลังกายด้วยการฝึกลมหายใจ การกินอาหารเป็นยา และแนะนำเมนูอาหารบำรุงสมองที่ทำเองได้ง่าย ๆ ที่บ้านอีกด้วย คุณจะได้ดูแลและฟื้นฟูสมองแบบองค์รวม โดยค้นปัญหาที่แท้จริงของสิ่งที่ทำให้คุณสมองล้า

สารบัญ

ตอนที่ 1 "น้ำตก" สิ่งกระตุ้นที่มีผลต่อการทำงานของสมอง
- ภูมิต้านทานตัวเองกับผลต่อการทำงานของสมอง
- สมองรั่ว
- สมองดีเริ่มที่ลำไส้
- ใส่ขยะเข้าไปย่อมได้ขยะออกมา

ตอนที่ 2 "บันได" สร้างสมองให้สุขภาพดี
- รู้ดัชนีชี้วัดของตัวคุณ
- พีระมิดสุขภาพ
- แก้ไขโครงสร้างที่ฐานของพีระมิด
- พลังของวิธีการคิด
- ชีวเคมี เปลี่ยนอาหารให้เป็นยา
ฯลฯ

คำนิยม
"สมองซ่อมได้เป็นหนังสือที่ต้องอ่านสำหรับทุกคนที่กำลังรู้สึกเบลอความจำไม่ดีและมีปัญหาหงุดหงิดง่ายหรือสำหรับทุกคนที่ต้องการป้องกันไม่ให้สมองเป็นแบบนั้นในอนาคต"ดร.ซูซานน์ เบนเน็ตต์
"เช่นที่เขาเคยช่วยคนนับพันแก้ปัญหาระบบภูมิคุ้มกันมาแล้ว ดร.ทอม โอไบรอัน จะนำทางคุณไปสู่สุขภาพสมองที่ดีขึ้น พร้อมศาสตร์ที่แข็งแกร่งสนับสนุน และคำแนะนำที่ทำได้จริงความสำเร็จจะเป็นของผู้ที่อ่านมัน"นายแพทย์มาร์ก เมโนลาสชิโน
รายละเอียดหนังสือ
รหัสสินค้า: 9786161840976 (PDF) 424 หน้า
ชนิดกระดาษ: PDF
สำนักพิมพ์อมรินทร์สุขภาพ
ชื่อเรื่องต้นฉบับYou Can Fix Your Brain
สำนักพิมพ์ต้นฉบับ : Park & Fine Literary and Media
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน