0
จงหลับใหล เล่ม 2 จบ (PDF)
ในอนาคตอันจริงและอันใกล้จนอาจจะเป็น ณ ขณะนี้มีบางอย่างเกิดขึ้น เมื่อผู้หญิงทั้งหลายหลับใหล พวกเธอจะอยู่ในรังไหมคล้ายตาข่าย หากใครปลุกพวกเธอขึ้นมา เธอจะกลายร่างเป็นปีศาจดุร้ายและทรงพลัง!
หนังสือ731.50 บาท
e-books(PDF) ?365.00 บาท
e-books(PDF) ?345.00 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    ในอนาคตอันจริงและอันใกล้จนอาจจะเป็น ณ ขณะนี้มีบางอย่างเกิดขึ้น เมื่อผู้หญิงทั้งหลายหลับใหล พวกเธอจะอยู่ในรังไหมคล้ายตาข่าย หากใครปลุกพวกเธอขึ้นมา ถ้ารังไหมที่พันรอบตัวถูกฉีกขาดหรือถูกรบกวน เธอจะกลายร่างเป็นปีศาจดุร้ายและทรงพลัง ในระหว่างที่หลับใหลพวกเธอเดินทางไปยังที่อีกแห่งหนึ่ง สถานที่ที่ดีกว่า สงบสุข และไร้ซึ่งความขัดแย้ง

    "อีวี" หญิงสาวลึกลับคนหนึ่งปรากฏตัวขึ้น เธอผู้มีภูมิคุ้มกันหรือไม่ก็ต้องคำสาป จึงไม่ได้หลับใหลไปในรังไหมเหมือนผู้หญิงคนอื่น เธอมีร่างกายผิดปกติที่ควรนำไปศึกษา หรือแท้จริงแล้วเธอคือแม่มดที่ควรถูกสังหาร ในขณะที่ผู้ชายที่ถูกปล่อยทิ้งไว้ในโลก กำลังแบ่งฝักแบ่งฝ่ายกัน บ้างต้องการฆ่าอีวี บ้างหมายจะปกป้อง บางส่วนยังอาศัยความโกลาหลเพื่อชำระแค้นศัตรูส่วนตัว ทั้งหมดล้วนพกพาความรุนแรงมาเต็มพิกัด ความรุนแรงมีอยู่เฉพาะในโครโมโซมเพศชายเท่านั้น หรือแท้จริงแล้วมีอยู่ในมนุษย์ทุกผู้ทุกคน!

ข้อมูลเพิ่มเติม

- #1 New York Times Bestseller

คำนิยม
"มันดุเดือด น่าหวาดเสียวประหนึ่งนั่งรถไฟเหาะ ที่จะทำให้คุณสยอง - และติดงอมแงม"นิตยสาร พีเพิล
"นิยายเรื่องนี้จัดเต็มทั้งฉาก ความตื่นเต้น และอารมณ์ขัน ที่จะทำให้ผู้อ่านลืมวันลืมคืน...ดีเหลือเกินที่ได้เจอนิยายเช่นนี้...จงหลับใหล เป็นนิยายสยองขวัญ ระทึกขวัญเรื่องเยี่ยม ถือเป็นการทำงานร่วมกันที่คุ้มค่าจากธุรกิจครอบครัว"หนังสือพิมพ์ ซานฟรานซิสโกโครนิเคิล
"อีกหนึ่งผลงานบล็อกบัสเตอร์ เหมือนมิสเตอร์เมอร์เซเดส และเรื่องอื่น ๆ จากศาตราจารย์คิงกับทายาทของเขา...ประมาณเทพนิยายกรีกที่ไม่เคยเล่าขาน พบกับเดลิเวอแรนซ์ ผสมมิสเตอร์เมอร์เซเดส กับชอว์แชงก์ รีเดมพ์ชัน เล็กน้อย บางที-คิงและคิง พ่อและลูก ใช้เวลาของพวกเขาประกอบชิ้นส่วนเล็ก ๆ ทั้งหลายขึ้นมา ห้งชายโฉด หญิงชาญดลาดที่มีอยู่อย่างเพียงพอ เหล้ายา และอย่างแน่นอนว่าประเด็นทางสังคม เช่น ปัญหาความยากไร้ในชนบทและความฝันที่ถูกทำลาย...เลือดสาดอย่างหฤหรรษ์"นิตยสารวิจารณ์หนังสือ เคอร์คัสรีวิวส์ (ติดดาว)
รายละเอียดหนังสือ
รหัสสินค้า: 9786161842307 (PDF) 372 หน้า
ชนิดกระดาษ: PDF
สำนักพิมพ์แพรว, สนพ.
ชื่อเรื่องต้นฉบับSleeping Beauties
สำนักพิมพ์ต้นฉบับ : The Lott Agency, Ltd.
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน