0
ลด 20%
เรือนทาส (PDF)
เมื่อถึงเวลาที่เธอหลุดพ้น พวกมันจะต้องชดใช้ด้วยชีวิต เพราะบาปที่ไม่ได้ก่อทำให้ต้องจบชีวิตอย่างทรมาน เธอจึงอาฆาตฝังใจ และรอวันชำระหนี้แค้นให้สาสม เธอจึงรอ...รอที่นี่...ที่เรือนทาส!
ผู้เขียน ณนันทร
E-Book Rainy Season Sale ลดสูงสุด 35% (Digital)
อ่านต่อ
หนังสือ380.00 บาท
e-books(PDF) ?260.00 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    เพราะบาปที่ไม่ได้ก่อทำให้ต้องจบชีวิตอย่างทรมาน เธอจึงอาฆาตฝังใจ และรอวันชำระหนี้แค้นให้สาสม เธอจึงรอ...รอที่นี่...ที่เรือนทาส!

    เรือนทาสในเขตเรือน "พระยาธรรมานุรักษ์" ขึ้นชื่อเรื่องผีดุมาเนิ่นนาน จวบจนวิญญาณที่ถูกกักขังได้รับการปลดปล่อย การทวงหนี้แค้นจึงเริ่มต้น ตั้งแต่นั้นเรือนที่เคยร่มเย็นก็ลุกเป็นไฟ เกิดเรื่องร้ายไม่หยุดหย่อน ความชั่วช้าของใครบางคนค่อย ๆ ถูกเปิดเผย แต่ยัง...ยังไม่จบ มันผู้ใดที่ทำกับเธอและลูก ต้องชดใช้เป็นเท่าทวี!

ข้อมูลเพิ่มเติม

- เรียกว่าทำเอาฮือฮาไม่น้อย เมื่อเหล่านักแสดงจากละครพีเรียด "เรือนทาส" ละครเรื่องใหม่ของช่อง 3 พร้อมใจกันเผยภาพฟิตติ้ง โดยผลงานของผู้จัด "หนุ่ม กฤษณ์ ศุกระมงคล" ได้พระเอก-นางเอกคู่ใหม่ เคมีใหม่กิ๊ก อย่าง "ตี๋ ธนพล" และสาวน้อยคนเก่ง "อ๊ะอาย กรณิศ" มาประกบคู่กันเป็นครั้งแรก นอกจากนี้ยังมีนักแสดงคุณภาพท่านอื่น ๆ อาทิ อ้วน รังสิต, บูม สุภาพร, นก จริยา, อันดา กุลฑีรา, บอล วิทวัส, แอ้ม ศิระประภา, นุ่น ศิรพันธ์ ฯลฯ เรียกว่าแค่ภาพฟิตติ้งก็ฮือฮาแล้ว แถมเคมีดีไม่เบา...(ข้อมูลจาก https://entertainment.trueid.net)

รายละเอียดหนังสือ
รหัสสินค้า: 9786160047086 (PDF) 580 หน้า
ชนิดกระดาษ: PDF
สำนักพิมพ์พิมพ์คำ, สนพ.
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน