0
69 เทคนิคขายดีบน facebook (PDF)
ต้องยอมรับว่าการโฆษณาบน facebook ไม่ได้การันตีว่าคุณจะได้ยอดขายจากช่องทางนี้เสมอไป 69 เทคนิคขายดีบน facebook ที่ท่านถืออยู่ในมือเล่มนี้ เป็นหนังสือชุด “คลิกเป็นเห็นเงินล้าน”
หนังสือ213.75 บาท
e-books(PDF) ?225.00 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

         ต้องยอมรับว่า การโฆษณาบน facebook ไม่ได้การันตีว่าคุณจะได้ยอดขายจากช่องทางนี้เสมอไป เพราะหากแค่มีเงิน
แต่ยังขาดศิลปะในการโฆษณา facebook ก็คงไม่ใช่คำตอบสุดท้ายของการขายของออนไลน์ ดังนั้น ถ้าคุณอยากประสบความสำเร็จในการขายของออนไลน์ด้วย facebook ก็ต้องรู้จักใช้ลูกเล่นต่างๆ ที่ facebook มีและใช้มันให้เหมาะสม ใช้ให้ถูกจังหวะ และถูกเวลา
69 เทคนิคขายดีบน facebook ที่ท่านถืออยู่ในมือเล่มนี้ เป็นหนังสือชุด “คลิกเป็นเห็นเงินล้าน” ที่เป็นภาคต่อจาก 52 เทคนิคขายดีบน facebook ที่มีกระแสตอบรับจากผู้อ่านหลายต่อหลายคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า แค่ทำตามเทคนิคที่แนะนำไว้ก็ช่วยเพิ่มยอดขายให้ปังขึ้นได้จริงๆ เราจึงไม่รอช้าที่จะอัปเดตเทคนิคขายดีบน facebook ออกมาเพิ่มเติม

เนื้อหาสาระภายในเล่มประกอบด้วย :

หนังสือเล่มนี้ ได้รวบรวมเอาเทคนิคใหม่ สด ทันสมัย เพิ่มเติมจากที่นำเสนอไปแล้วในเล่มแรก   อีก 69 เทคนิคบน facebook ทั้งยังแบ่งหมวดหมู่การนำเสนอออกเป็น 4 PART ให้ชัดเจน และเข้าใจง่ายยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการตั้งค่าเพจให้เพิ่มยอดขาย การโพสต์เนื้อหาให้โดนใจ เรียกไลค์เยอะๆ การใช้โฆษณาให้ได้ผล และการสร้างความมีส่วนร่วมกับลูกเพจ ถ้าอ่านแล้วลงมือทำ เห็นผลแน่นอน

รายละเอียดหนังสือ
รหัสสินค้า: 9786163123619 (PDF) 257 หน้า
ชนิดกระดาษ: PDF
สำนักพิมพ์แฮปปี้ บานานา, บจก.
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน