0
Before Valentine (Yuri) (PDF)
อยากส่งมอบความสุขผ่านตัวอักษรให้คนโสดทั้งหลาย เนื้อเรื่องไม่ซ้ำซ้อนอะไร อ่านง่าย อบอุ่น อิ่มเอมใจ มีด้วยกัน 2เรื่องคือ - Before Valentine Yaoi (ดาอัน) - Before Valentine Yuri (เพียงเพลิน)
ผู้เขียน เพียงเพลิน
e-books(PDF) ?59.00 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

เดี๋ยว! เมื่อกี้อาจารย์พูดว่าอะไรนะ ‘ลองดูหรอ’ ลองกับใคร ลองที่ไหน บ้าจริง! ฉันปากไวอีกแล้ว
ใบหน้าสวยมีเมคอัพอ่อนๆ คุมโทนสุภาพคลี่ยิ้ม ฉันไม่กล้าพูดอะไรต่อ ได้แค่ยิ้มแห้งๆ ตอบกลับ รู้สึกรถหรูเร่งตัวอีกครั้ง ขับวกวนจะถึงคอนโดแห่งหนึ่ง

“ที่นี่ที่ไหนคะ”
“คอนโดนี่เอง”
“เอ่อ... แล้วเรามากันทำไม”
“ก็เมย์อยากลองไง ไม่ใช่หรอ”
“!!!”
“หรือว่าเกิดกลัวขึ้นมา”
“... ปะ เปล่าซะหน่อย”
ถึงจะงงๆ อยู่บ้างก็เถอะ กับแค่พามาห้องแล้วแกล้งพูดขู่ให้กลัวเนี่ย อ่อนหัดไปหน่อยไหม! ฉันไม่ใช่เด็กสาวแรกรุ่นที่จะไม่ประสากับเรื่องพวกนี้นะ
“นิชาเถอะ กลัวหรือเปล่า” กระดากปากอยู่เหมือนกัน จากที่เคยเรียกอาจารย์ทุกคำ อยู่ๆ เกิดเปลี่ยนสรรพนาม ทำว่าเป็นคนคุ้นเคยกันซะงั้น ถึงยังไงก็ต้องเรียก เพราะนี่เท่ากับแสดงว่า ‘ฉันไม่กลัวเลยสักนิด’
“หึ!” ไม่ตอบ ได้ยินเพียงเสียงกลั้วขำ อมยิ้มนิดๆ หยักคิ้วเชิงท้าทาย
เราเงียบใส่กันตลอดทาง จนลิฟท์พามาหยุดค้างที่ชั้น 26 เดินตามทางมาเรื่อย ประตูห้องเปิดรับฉันเข้าไป ทิ้งร่างลงนั่งโซฟาตัวนิ่ม
ทุกอย่างดูหรูหราเกินกว่าเงินเดือนอาจารย์มหาวิทยาลัยรัฐบาล ฉันเริ่มสงสัยแล้วซิ แต่ก็ไม่กล้าถามอะไรนัก ทั้งที่สงสัยมาตลอดว่าอายุแค่นี้มาเป็นอาจารย์ได้ยังไง แถมนี่ยังมีออฟชั่นเสริมแพงสุดโต่งอีกหลายอย่างด้วย
...จะว่าไปก็แปลกๆ นะ

สารบัญ

เกริ่นนำ
นิยายเรื่อง Before Valentine แต่งขึ้นเนื่องในวันแห่งความรัก อยากส่งมอบความสุขผ่านตัวอักษรให้คนโสดทั้งหลาย เนื้อเรื่องไม่ซ้ำซ้อนอะไร อ่านง่าย อบอุ่น อิ่มเอมใจ มีด้วยกัน 2เรื่องคือ
- Before Valentine Yaoi (ผู้แต่ง ดาอัน)
- Before Valentine Yuri (ผู้แต่ง เพียงเพลิน)

ขอบคุณทุกท่านที่ติดตาม ติ – ชม คอมเม้นท์เข้ามาได้ค่ะ ผิดพลาดประการใดผู้แต่งยินดีจะปรับปรุงแก้ไขเสมอ ขอให้มีความสุขกับทุกๆ วัน
Happy Valentine Day
ดาอัน

ข้อมูลเพิ่มเติม

แนะนำตัวละคร
‘เมย์’ นักศึกษาสาววัย 20ปี สาวสวยร่างเล็กกะทัดรัด เพ้อฝัน ทะเยอทะยาน อยากได้ต้องได้แม้จะต้องแย่งมาก็เถอะ รักครั้งใหม่กับคนที่ ‘ไม่ใช่’ กำลังเปลี่ยนชีวิตเธอไปตลอดกาล

‘นิชา’ เด็กอัจฉริยะดีกรีอาจารย์ผู้สอนวัย 22ปี สาวหมวย ขาว สูงสมส่วน ดูดีทุกกระเบียดนิ้ว หรูหราตั้งใจทำงาน อีกทั้งเป็นที่รักของนักศึกษาทุกคน ใครจะรู้ว่าเบื้องหน้าที่สมบูรณ์แบบนั้น เบื้องหลังคืออะไร

รายละเอียดหนังสือ
รหัสสินค้า: 5522840070999 (PDF) 93 หน้า
ชนิดกระดาษ: PDF
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน