0
Countdown City
อีก 77 วันอุกกาบาตจะชนโลก แต่ราวกับว่าความตายที่มันกำลังนำมาสู่โลกจะยังไม่หนำใจ คนเราจึงยังต้องลงมือเข่นฆ่ากันเองอีกแรง
หนังสือ356.25 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    ตอนนี้เราทุกคนได้รู้แล้วว่า ดาวเคราะห์น้อยขนาดยักษ์ จะตกไปยังพื้นที่ใดของโลกในอีก 77 วันข้างหน้า และนั่นเป็นข้อมูลสำคัญอย่างยิ่งกับสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นใน "Countdown City" เล่มนี้ เพราะจากการคาดการณ์แล้ว ณ บริเวณอีกฟากโลกที่ห่างไกลจากจุดตกมาที่สุดนั้น โอกาสรอดยังมี อะไรบ้างที่มนุษย์จะทำเพื่อพาตัวเองไปยังดินแดนแห่งโอกาสรอด และจะเกิดอะไรขึ้นบ้างกับคนที่เหลืออยู่

    ในขณะเดียวกัน แม้ไม่ได้ชื่อว่าเป็นตำรวจอีกต่อไป "เฮนรี่ พาเลซ" ก็ยังคงปฏิบัติหน้าที่ด้วยหัวใจของผู้พิทักษ์สันติราษฎร์เต็มเปี่ยม มาคราวนี้เขาต้องออกสืบคดีคนหาย ในวันที่ชีวิตบนโลกเหลือเวลาไม่ถึง 3 เดือน ปฏิบัติการณ์ครั้งนี้ของ เฮนรี่ พาเลซ จะช่วยให้เรารู้อะไรเพิ่มเติมบ้างเกี่ยวกับปริศนาที่อาจนำไปสู่ทางรอดของมนุษยชาติ... ถ้าทางรอดที่ว่านั้น... จะมีอยู่จริง

คำนิยม
วินเทอร์สเป็นนักเล่าที่เก่งกาจ ดำเนินเรื่องได้อย่างลื่นไหล จากฉากและเงื่อนไขที่ไม่ธรรมดาไปจนถึงตอนจบซึ่งสนุกตื่นเต้น อย่างไม่น่าเชื่อลอสแอนเจลิส รีวิว ออฟ บุ๊กส์
ฉันมักเห็นคุณค่าของนิยายที่เอาวิธีการหรือมุมมองใหม่ ๆ มาจับสกุลนิยายดั้งเดิม และหนังสือสองเล่มของเบน เอช วินเทอร์ส ที่มีแฮงค์ พาเลซ เป็นพระเอกก็เข้าข่ายนี้เลยแนนซี เพิร์ล, 2012 เบสต์ รีดส์ ไกด์ ของ เอ็นพีอาร์
พาเลซรักษาความน่ารักน่าสนใจของตัวละครไว้ได้ตลอดเรื่องในฐานะฮีโร่ในยุคใกล้โลกแตก แถมทำให้คนอ่านนึกสงสัยว่านายคนนี้จะรอดชีวิตมาเล่าเรื่องของเขาให้เราฟังหรือเปล่านะพับลิชเชอร์ส วีคลี
รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786163271891 (ปกอ่อน) 360 หน้า
ขนาด: 131 x 210 x 20 มม.
น้ำหนัก: 335 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษปรู๊ฟ
สำนักพิมพ์a book, สนพ.
เดือนปีที่พิมพ์: 6/2017
ชื่อเรื่องต้นฉบับCountdown City
สำนักพิมพ์ต้นฉบับ : Quirk Books
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน