0
Cryptoassets
หนังสือที่จะทำให้ผู้อ่านได้รับความรู้ความเข้าใจใหม่ๆ และไม่ตกยุค แนวทางการลงทุนใน "บิตคอยน์" และสินทรัพย์ดิจิทัลอื่น ๆ ที่นักลงทุนยุคใหม่พลาดไม่ได้!
หนังสือ427.50 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    "Cryptoassets" เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าใจเทคโนโลยีบล็อกเชน ที่อาจเข้ามาเปลี่ยนแปลงโลกการเงิน การลงทุน และอุตสาหกรรมอื่นๆ ซึ่งนักลงทุนทุกคนต้องเข้าใจก่อนจะลงทุนในบิตคอยน์หรือสินทรัพย์ดิจิทัลอื่นๆ ในเล่มอธิบายถึงเทคโนโลยีบล็อกเชนและสินทรัพย์ดิจิทัลได้อย่างเข้าใจง่าย พร้อมแนะแนวทางที่นักลงทุนจะต้องพิจารณาก่อนจะลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัล ให้ความรู้เกี่ยวกับสิ่งจำเป็นในการลงทุน เช่น กรอบการศึกษาและการประเมินราคาที่เหมาะสม วิธีการลงทุนต่างๆ เทคนิคการบริหารพอร์ตโฟลิโอเพื่อผลตอบแทนสูงสุด พร้อมการจัดการกับความเสี่ยง ตลอดจนอธิบายเหตุการณ์ในอดีตและวิธีในการเอาตัวรอดจากวิกฤติฟองสบู่ที่อาจเกิดขึ้น หากสินทรัพย์ดิจิทัลคืออนาคตของเงินและตลาด หนังสือเล่มนี้ก็คือแนวทางที่จะนำคุณไปสู่อนาคตนั้น มาร่วมกันเรียนรู้และทำความเข้าใจให้ถ่องแท้ เพื่อให้การก้าวเดินสู่อนาคตของคุณนั้นมั่นคง มั่งคั่ง และยั่งยืนตลอดไป

สารบัญ

ภาค 1 อะไร
- บทที่ 1 : บิตคอยน์กับวิกฤติการเงินปี 2008
- บทที่ 2 : พื้นฐานเกี่ยวกับบิตคอยน์และเทคโนโลยีบล็อกเชน
- บทที่ 3 : "บล็อกเชน ไม้ใช่บิตคอยน์หรือ?"
ฯลฯ

ภาค 2 ทำไม
- บทที่ 6 : ความสำคัญของการบริหารพอร์ตโฟลิโอและสินทรัพย์ทางเลือก
- บทที่ 7 : สินทรัพย์ทางเลือกที่มาแรงที่สุดในศตวรรษที่ 21
- บทที่ 8 : สินทรัพย์ดิจิทัลในฐานะประเภทสินทรัพย์ใหม่
ฯลฯ

ภาค 3 อย่างไร
- บทที่ 12 : การวิเคราะห์เชิงพื้นฐานและกรอบการประเมินราคาสินทรัพย์ดิจิทัล
- บทที่ 13 : สุขภาพการดำเนินการของเครือข่ายสินทรัพย์ดิจิทัล และการวิเคราะห์เชิงเทคนิค
- บทที่ 14 : การลงทุนกับสินทรัพย์ดิจิทัลโดยตรง : ขุดบริการซื้อขายแลกเปลี่ยน และกระเป๋าเงิน
ฯลฯ

คำนิยม
"ทุกคนที่สนใจตลาดการเงิน ไม่ว่าในเชิงทฤษฎีหรือปฏิบัติควรจะต้องมีความรู้สึกทรัพย์ดิจิทัล คริส เบอร์นิสก์กับแจ็ก ทาทาร์ อธิบายถึงโลกใหม่นี้ให้กับเราได้เยี่ยมมาก"Harry Max Markowitz- เจ้าของรางวัลโนเบลสาขาเศรษฐศาสตร์ และเจ้าของทฤษฎีพอร์ตโฟลิโอสมัยใหม่
"Cryptoassets เป็นหนังสือชั้นยอดเกี่ยวกับเงินตราและสินทรัพย์ดิจิทัล ขอแนะนำอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่อยากรู้ว่าอุตสาหกรรมการเงินจะไปทางไหน"Balaji S. Srinivasan- CEO-21.co และ board partner ของ Andressen Horowitz
"เบอร์นิสก์และทาทาร์ได้มอบแนวทางที่อาจจะเป็นโอกาสการลงทุนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดนับจากยุคอินเทอร์เน็ตเป็นต้นมา Cryptoassets เป็นหนังสือที่อัดแน่นด้วยข้อมูลความรู้ที่นำไปปฏิบัติได้ ซึ่งผู้ที่สนใจในคริปโต และนักลงทุนในตลาดจะต้องอ่าน"Arthur B. Laffer- ประธาน - Laffer Associates, สมาชิกคณะที่ปรึกษานโยบายเศรษฐกิจของประธานาธิบดีเรแกน และเจ้าของแนวคิดโค้งแลฟเฟอร์
รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9789742283803 (ปกอ่อน) 424 หน้า
ขนาด: 160 x 231 x 24 มม.
น้ำหนัก: 620 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์โพสต์บุ๊กส์
เดือนปีที่พิมพ์: 8/2018
ชื่อเรื่องต้นฉบับCryptoassets
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน