0
Day After Day
รวมงานเขียนคัดสรรรอบทศวรรษ ของ "วงศ์ทนง ชัยณรงค์สิงห์"
หนังสือ223.25 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    แม้ทุกวันนี้ จะมีสื่ออื่นให้ติดตามได้รวดเร็วทันใจกว่า แต่ "วงศ์ทนง ชัยณรงค์สิงห์" ก็ยังไม่วางมือจากการร้อยเรียงตัวอักษรออกมาเป็นเล่ม แม้ความถี่จะสู้สื่ออื่นไม่ได้ แต่หนังสือก็มีสุนทรีย์ในแบบที่ไม่เหมื่อนสื่อไหน เนื่องจากมันต้องใช้เวลา ทั้งในการผลิตและการเสพ เหมื่อนไวน์ที่ต้องรอให้ได้ที่จึงนำมาดื่มโดยการจิบช้าๆ ความละเมียดละไมจึงต่างจากเครื่องดื่มที่สามารถดื่มอั๊กๆ อื่นๆ อย่างน้ำผลไม้คั้น หนังสือ "Day After Day" เล่มนี้ ได้รวบรวมงานเขียนคัดสรรรอบทศวรรษของ จากผลงานของ "วงศ์ทนง ชัยณรงค์สิงห์" ได้แก่ เรื่องเล็ก, มากกว่านั้น, Try และ No More No Less ซึ่งแม้เวลาจะล่วงเลยมานานนับปี แต่เนื้อหาและแรงบันดาลใจจากผู้ชายคนนี้ยังไม่เคยล้าสมัย กว่า 80 ข้อเขียนในหนังสือเล่มนี้ คงจะเป็นสิ่งช่วยยืนยันได้เป็นอย่างดี

สารบัญ

- เรื่องเล็ก
- มากกว่านั้น
- Try
- No More No Less

คำนิยม
ข้อเขียนของผู้ชายคนนี้มาแปลก ขัดแย้งแบบพอดี มีเสน่ห์ ตัวหนังสือของวงศ์ทนงมีทั้งอารมณ์ซ่า อบอุ่น ท้าสู้ สนุกแบบเด็กซน และบางทีมีการกระตุ้นให้คนอ่านได้ฮึกเหิมพลอย จริยะเวช
คุณวงศ์ทนงเป็นนักสังเกตการณ์รอบข้างตัวจริง เขาสามารถนำแง่มุมเล็กๆ ในชีวิตประจำวันที่ผู้คนต่างมองข้าม มานำเสนอให้กลายเป็นเรื่งอที่น่าสนใจได้ ทุกวันนี้มีหนังสือในท้องตลาดมากมายจนแทบจะสำลักแผงหนังสือ แต่มีเพียงไม่กี่เล่มที่ผู้เขียนตั้งใจเขียนด้วยความรักและให้แง่คิดแก่ผู้อ่านวันชัย ตันติวิทยาพิทักษ์
นอกจากหนังสือเล่มนี้จะเปลี่ยนไปด้วย "พลัง" แล้ว ผมเชื่อว่ามันน่าจะทำให้ผู้อื่นใส่ใจเรื่องราวเล็กๆ รอบตัวมากขึ้น และที่สำคัญไปกว่านั้น มันน่าจะทำให้เราอยากแบ่งปันเรื่องราวดีๆ ให้แก่กันมากขึ้นทรงกลด บางยี่ขัน
รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786163270948 (ปกอ่อน) 464 หน้า
ขนาด: 105 x 170 x 26 มม.
น้ำหนัก: 260 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษปรู๊ฟ
สำนักพิมพ์เดย์ โพเอทส์
เดือนปีที่พิมพ์: 2013
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน