0
Digital Marketing 5G : Concept & Case Study
คุณต้องใช้เครื่องมือที่หลากหลายสร้าง Content ที่โดนใจในโลก Online ผสานพลังกับ Offline เพื่อสร้าง "ยอดขาย" และ "Branding" ให้สูงที่สุด
หนังสือ251.75 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    พฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอด ย่อมทำให้เกิดกุลยุทธการเข้าถึงลูกค้าใหม่ ๆ เกิดขึ้นเสมอ บางกลยุทธเราก็ยังสามารใช้เครื่องมือการตลาดออนไลน์เดิม ๆ ที่มีอยู่แล้ว แต่เปลี่ยนวิธีการไปจากเดิม บางกลยุทธก็ใช้วิธีการเดิมบนเครื่องมือออนไลน์ใหม่ ๆ หรือที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในยุคนี้ก็คือ "Omni Channel" ที่ผสานการตลาดของโลกออนไลน์กับออฟไลน์ เข้าด้วยกัน "Digital Marketing" จึงเป็นหนังสือที่เหมาะกับเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กขนาดกลาง คนที่สนใจการตลาดทั่วไป หรือนักการตลาดที่ดูแลการตลาดให้กับองค์กรต่าง ๆ เพื่อต่อยอดแนวทางจากคอนเซปต์หรือเคสตัวอย่างที่มีอยู่ในเล่มนี้

    "Digital Marketing 5G : Concept & Case Study" จึงเป็นหนังสือการตลาดออนไลน์ที่สดใหม่ แนะนำเครื่องมือหรือวิธีการที่ได้รับความนิยมของการตลาดบนโลกออนไลน์ หรือเทรนที่เกิดขึ้นใหม่อย่าง "Omni Channel" ที่บูรณาการการตลาดทั้งโลกออนไลน์และออฟไลน์ให้ก้าวไปพร้อมกัน พร้อมเคสตัวอย่างที่ทำให้เข้าใจแนวคิดของคอนเซปต์นั้นได้ง่ายขึ้น จึงส่งผลให้สามารถประยุกต์ใช้กับธุรกิจที่ต้องดูแลได้ง่ายขึ้น

สารบัญ

Chapter 01 2018 ศึกแบรนด์ไม่รู้ว่ากำลังแข่งกับใคร
Chapter 02 อย่าไว้ใจอะไรมาก
Chapter 03 Basic Marketing บทนี้ห้ามข้าม!
Chapter 04 Content Marketing คิดถึง คิดถึง คิดถึง...คอนเทนต์ดี ๆ
Chapter 05 Online PR สื่อสาร...สร้างสรรค์
Chapter 06 Website สร้างแบรนด์ & สร้างยอด
Chapter 07 Mobile & Apps Marketing
Chapter 08 Social Media Marketing
Chapter 09 E-mail Marketing พบกับคนที่รักคุณจริง
Chapter 10 Trends 2019

คำนิยม
การเขียนหนังสือหนึ่งเล่มขึ้นมานั้นไม่ใช่เรื่องง่าย แต่นี้เป็นเรื่องที่ 5 แล้ว ก็ยิ่งเป็นการแสดงให้เห็นถึงความพยายาม การสละเวลา และการเป็น "ผู้ส่งต่อองค์ความรู้" ขอให้ทุกความตั้งใจดีและความมุ่งหวังที่จะทำให้องค์กรธุรกิจและผู้ประกอบการของไทยมีการเปลี่ยนแปลง เกิดการพัฒนา และก้าวทันโลกธุรกิจของผู้เขียน จงประสบความสำเร็จ ขอบคุณแทนผู้อ่านทุกท่านค่ะผศ.ดร.ศศิประภา พันธนาเสวี- รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ
หนังสือเล่มนี้ได้สรุปเนื้อหาและประเด็นความรู้ พร้อมทั้งมีข้อมูลตัวอย่างประกอบการสื่อสารการตลาดออนไลน์ที่สามารถนำไปใช้ในการทำธุรกิจได้เลย ดังประโยคหนึ่งในหนังสือเล่มนี้กล่าวว่า จะเรียกว่า "ดิจิตอล มาร์เก็ตติ้ง" ไปทำไม หากไม้ใช้ประโยชน์จากคำว่า "มาร์เก็ตติ้ง" !!! ในการทำธุรกิจ และนั่นคือสิ่งที่ผมมองว่าหนังสือเล่มนี้ไม้ใช้หนังสือ แต่มันคือคัมภัร์การทำธุรกิจทางดิจิตอลแทนกระดาษที่สำคัญที่จะช่วยให้ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจในยุคดิจิตอลอย่างยั่งยืนได้แน่นอนอาจารย์ธวัชชัย สุขสีดา (อ.ต้นรัก)- รองคณบดีฝ่ายสื่อสารการตลาดและพัฒนาแบรนด์ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต
ภายในหนังสือเล่มนี้จะแนะนำให้คุณได้รู้ว่า ถ้าคุณจะขายของทั้งในโลก Online หรือ Offline จะต้องมีหลักและวิธีคิดอย่างไร โดยไม่ต้องเสียเวลาล้มลุกคลุกคลานนานนัก การตลาดสมัยนี้ไวมาก ๆ หลักคิดที่เคยมีใรตำรามากมาย ตอนนี้ถูกนำมาย่อยเข้าใจได้ง่าย ๆ อยู่ในหนังสือเล่มนี้ คุณก็ลองเลิกเอาว่าจะยอมเสียเวลาอ่านหนังสือเล่มนี้ 1 วัน หรือจะไปล้มลุกคลุกคลานเอาเองในวันข้างหน้า สำหรับผม ขอมีติดตัวไว้ดีกว่าครับธีระพงษ์ สุขวาณิชย์ดำรง- ผู้จัดการฝ่ายขาย/การตลาด หจก.ซิน อกรีฟู้ดส์, บริษัท ซินออแกนิค อินเตอร์ฟู้ดส์ จำกัด
รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786162008955 (ปกอ่อน) 250 หน้า
ขนาด: 166 x 191 x 17 มม.
น้ำหนัก: 420 กรัม
เนื้อในพิมพ์: สี่สีในเล่ม
ชนิดกระดาษ: กระดาษปอนด์
สำนักพิมพ์ไอดีซี พรีเมียร์, บจก.
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน