0
ลด 10%
Dramatic Photo Art 2
หนังสือเพื่อคนรักการถ่ายภาพอย่างมีศิลปะ มาทำความเข้าใจและซึมซับความเป็น Dramatic อย่างแท้จริง กับแนวคิด "คิดก่อนถ่าย" กันเถอะ!
หนังสือ175.50 บาท
e-books(PDF) ?136.00 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    "Dramatic Photo Art" ฉบับนี้มีเนื้อหาต่างๆ ที่น่าสนใจมากมาย โดยเฉพาะในคอลัมน์ "Interview with VIP" ที่ได้รับเกียรติจากช่างภาพชื่อดังระดับโลกอย่าง "ระรินดรา ประกาสา" มาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการถ่ายภาพด้าน Dramatic Photography และยังได้เขียนคอลัมน์ "Professional Thinking : Human as our Photography" เพื่อเปิดโลกแห่งจินตนาการในอีกแง่มุมหนึ่งของการถ่ายภาพให้ได้อ่านกันอย่างจุใจ

    ในส่วนคอลัมน์ประจำนั้นได้ผ่านการปรับปรุงแก้ไขและคัดสรรรูปแบบแนวคิดต่างๆ ของคอลัมน์ให้มีเนื้อหาน่าสนใจมากขึ้น เพื่อให้ตรงตามความต้องการของผู้อ่านให้มากที่สุด ทั้งคอลัมน์ "Stock Photograpy, คอลัมน์ "On the Way Idea" ที่นำแนวคิดการถ่ายภาพทุกขั้นตอนมาให้ชมกันสดๆ, คอลัมน์ "Photo by Heart : การถ่ายภาพด้วยหัวใจ" ที่เปิดโอกาสให้ท่านผู้อ่านส่งเรื่องราวเกี่ยวกับการถ่ายภาพที่น่าสนใจมาร่วมสนุก และ "Lighting Corrner" คอลัมน์น้องใหม่ที่เป็นเรื่องเล่าเกี่ยวกับความรู้และประสบการณ์ตรงด้านการจัดการแสงไฟในสตูดิโอ และ "Photo of the Month" นั้น ยังคงเปิดโอกาสให้ผู้อ่านทางบ้านส่งภาพเด็ดๆ มาเพื่อคัดเลือกหาผู้ชนะประจำเดือนเช่นเคย

    นอกจากนี้ยังมีคอลัมน์พิเศษ เช่น "Coffee Corner" และ "Photo Tips : เคล็ดไม่ลับ การทำภาพ Time-Lapse" ที่สับเปลี่ยนหมุนเวียนไปเรื่อยๆ เพื่อให้โอกาสกับนักเขียนทั้งเก่าและใหม่ได้นำเรื่องราวต่างๆ มาแบ่งปันความรู้กัน

สารบัญ

- How to Dramatic
- Professional Thinking
- คิดก่อนถ่าย
- Interview with VIP
- Stock Photography
- Photo Tips
- คิดก่อนถ่าย
- Lighting Corner
- คิดก่อนถ่าย
- Photo of the Month
- On the Way Idea
- คิดก่อนถ่าย
- Coffee Corner
- Photo by Heart (ถ่ายภาพด้วยหัวใจ)
- คิดก่อนถ่าย
- หลังไมค์ (ถาม-ตอบ ทุกเรื่องเกี่ยวกับการถ่ายภาพ)
- คุยกันท้ายเล่ม

รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786160816590 (ปกอ่อน) 124 หน้า
ขนาด: 227 x 305 x 7 มม.
น้ำหนัก: 590 กรัม
เนื้อในพิมพ์: สี่สีในเล่ม
ชนิดกระดาษ: กระดาษอาร์ต
สำนักพิมพ์ซีเอ็ดยูเคชั่น, บมจ.
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน