0
ลด 10%
Dramatic Photo Art 4
หนังสือเพื่อคนรักการถ่ายภาพอย่างมีศิลปะ มาทำความเข้าใจและซึมซับความเป็น Dramatic อย่างแท้จริง กับแนวคิด "คิดก่อนถ่าย" กันเถอะ!
หนังสือ175.50 บาท
e-books(PDF) ?136.00 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    หนังสือเล่มนี้จะนำคุณสู่เส้นทางการถ่ายภาพแนว Dramatic ด้วยเนื้อหาที่อัดแน่นไปด้วยแนวคิด เทคนิค ตั้งแต่พื้นฐานไปจนถึงขั้นสูง ในเล่มนี้ยังคงเน้นหนักไปที่เรื่องของ "แสง" เป็นหลัก เพื่อให้เกิดความเข้าใจในการถ่ายภาพมากยิ่งขึ้น เพราะ "แสง" คือหัวใจอันดับต้นๆ ของการถ่ายภาพ ภาพจะดูดีหรือไม่นั้น "แสง" มีส่วนเข้ามาสร้างงานให้ดูสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น สำหรับท่านที่เป็นแฟน Dramatic Photo Art คอลัมน์ "How to Dramatic" ฉบับนี้ แนะนำชั้นเชิงการสร้างมุมมอง เพื่อพัฒนาให้ภาพเกิดความแตกต่างและน่าสนใจมากขึ้น และอีกคอลัมน์ที่เป็นน้องใหม่แต่มาแรงแซงทางโค้ง ได้รับการกล่าวขานกันไปในวงกว้างและเป็นบทพิสูจน์ให้สังคมถ่ายภาพรู้ว่า "จบหลังกล้อง" คือเรื่องจริง พร้อมทั้งมาเปิดเผยข้อมูลและขั้นตอนการถ่ายภาพว่ามีอะไรบ้าง ซึ่งในฉบับนี้ได้นำภาพของผู้ที่เพิ่งหัดถ่ายภาพมาได้เพียง 8 เดือน ที่มีความตั้งใจและมุ่งมั่น ก็สามารถถ่ายภาพแบบจบหลังกล้อง 100% ได้ออกมาอย่างงดงามและน่าทึ่ง

    นอกจากนี้ยังมีคอลัมน์ที่น่าสนใจที่พลาดไม่ได้อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น "Stock Photography" ...ที่จะมาบอกว่าแสงสำหรับภาพ Stock มีอะไรบ้าง "Professional Thinking" เล่มนี้ "แม่บ้านมีหนวด" ...จะมาเปิดเผยที่มาที่ไปของงานถ่ายภาพ ที่มีแนวคิดจินตนาการบรรเจิด และ "Photo by Heart" ...เ่ล่มนี้มีตอนสองของการถ่ายภาพทะเลสาปเฟวา ส่วนคอลัมน์อื่นๆ ก็ยังคงเน้นหนักในเรื่องของการถ่ายภาพแนว Dramatic ในรูปแบบต่างๆ ให้ผู้อ่านที่สนใจได้นำไปประยุกต์ใช้!

สารบัญ

- How to Dramatic
- จบหลังกล้อง
- Professional Thinking
- คิดก่อนถ่าย
- Stock Photography
- คิดก่อนถ่าย
- Interview with VIP
- คิดก่อนถ่าย
- Lighting Corner
- คิดก่อนถ่าย
- Photo of the Month
- คิดก่อนถ่าย
- On the Way Idea
- คิดก่อนถ่าย
- Coffee Corner
- Photo by Heart (ถ่ายภาพด้วยหัวใจ)
- หลังไมค์ (ถาม-ตอบ ทุกเรื่องเกี่ยวกับการถ่ายภาพ)

รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786160818754 (ปกอ่อน) 124 หน้า
ขนาด: 227 x 305 x 7 มม.
น้ำหนัก: 575 กรัม
เนื้อในพิมพ์: สี่สีในเล่ม
ชนิดกระดาษ: กระดาษอาร์ต
สำนักพิมพ์ซีเอ็ดยูเคชั่น, บมจ.
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน