0
Excel Level Up! (PDF)
40 บทเรียนที่จะทำให้คุณเก่ง Excel เร็วขั้นเทพ หนังสือเล่มนี้เหมาะกับ Excel 2007, 2010, 2013 ขึ้นไป
ผู้เขียน ศิระ เอกบุตร
หนังสือ285.00 บาท
e-books(PDF) ?259.00 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    หลายคนทำงานหนักโดยไม่จำเป็น ใช้เวลาในการทำงานเยอะโดยไม่จำเป็น รู้หรือไม่ว่าหากคุณฝึก Excel มากขึ้นอีกนิดแล้วล่ะก็ คุณจะเก่งและสามารถทำงานได้เร็วขึ้นมาก! หนังสือเล่มนี้จะพาคุณตะลุยไปในเส้นทางการเรียนรู้ Excel ที่สั้นที่สุด เร็วที่สุด ผ่านการนำเสนอในรูปแบบที่เข้าใจง่ายที่สุด เน้นเรื่องที่จำเป็นจริงๆ ในการทำงาน จะเวอร์ชันเก่าหรือใหม่ก็ใช้ได้ รับรองว่าหากคุณทำตามคำแนะนำในหนังสือเล่มนี้ คุณจะเก่ง Excel ได้อย่างรวดเร็ว จะรอช้าอยู่ทำไม? ใครอยาก Level Up ยกระดับทักษะ Excel ต้องอ่าน!

สารบัญ

Mission 0 เตรียมตัวเตรียมใจ
Mission 1 โลกใหม่
Mission 2 หลักการต้องแน่น
Mission 3 หุบเขาแห่งเวทมนตร์
Mission 4 กลุ่มแห่งผู้มีพลังพิเศษ
Mission 5 PivotTable ไตรภาค
Mission 6 หุบเขาแห่งภาพลักษณ์
Mission 7 ขึ้นสู่ยอดเขา

คำนิยม
"Excel Level Up! เป็นหนังสืออีกเล่มที่ผมจะจดจำไปชั่วชีวิตการอ่านหนังสือของผม ใครจะไปคิดว่า "หนังสือสอนการใช้โปรแกรม Excel" จะอ่านสนุกขนาดนี้?"บอย วิสูตร แสงอรุณเลิศ- นักเขียน Bestseller/นักพูดสร้างแรงบันดาลใจ
"ความโดดเด่นในหนังสือเล่มนี้ นั่นคือความสามารถและเอกลักษณ์อันโดดเด่นเฉพาะตัวของคุณศิระ ที่นำเสนอความรู้ Microsoft Excel ที่เป็นความรู้เชิงเทคนิคมาสู่ท่านผู้อ่าน โดยใช้ภาษาที่คนทั่วไปสามารถเข้าใจได้ง่าย มีความสนุกสนานชวนให้เรียนรู้ติดตามด้วยความเพลิดเพลิน"สันติพงศ์ ณสุย- Microsoft Most Valuable Professional คนไทยที่เป็น Excel MVP ในปัจจุบัน
"ผมไม่ลังเลที่จะแนะนำให้คนที่สนใจ Excel ได้ซื้อหาหนังสือเล่มนี้มาไว้ครอบครอง เพราะเนื้อหาในเล่มใช้ถ้อยคำการเล่าเรื่องแบบง่ายๆ เน้นการสร้างรากฐานที่มั่นคงแข็งแรงให้กับคนที่อยากเรียนรู้ Excel สามารถต่อยอดการเรียนรู้ Excel ไปสู่ระดับที่สูงขึ้นได้ง่าย เจอโจทย์พลิกแพลงแบบไหนก็แก้ได้"สำเริง ยิ่งถาวรสุข- (อาจารย์ เอก แห่ง Excel for HR) อาจารย์สอย Excel ที่เป็นที่ยอมรับในสังคมคน Excel
รายละเอียดหนังสือ
รหัสสินค้า: 5522300023572 (PDF) 353 หน้า
ชนิดกระดาษ: PDF
สำนักพิมพ์inwexcel
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน