0
Location Makes Money
เพราะคุณไม่สามารถแยก Location ออกจาก Business & Investment ได้ จึงต้องใช้ศาสตร์ของการเลือก Location คือการวิเคราะห์เศรษฐศาสตร์ภาพรวมของสถานที่ ให้ละเอียดถึงตัวตนแบบ 360 องศา
หนังสือ213.75 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    เพราะคุณไม่สามารถแยก Location ออกจาก Business & Investment ได้ ศาสตร์ของการเลือก Location คือการวิเคราะห์เศรษฐศาสตร์ภาพรวมของสถานที่ให้ละเอียดถึงตัวตนแบบ 360 องศา จนสามารถชี้ชัดได้ว่า "นี่ใช่ทำเลทำรวยหรือไม่?" 

    "Location Makes Money" คือการเปิดโลกกว้าง เพื่อแนะแนวทางการทำเงินจากทำเลให้กับคุณในทุกธุรกิจและการลงทุน ซึ่งสามารถนำไปสร้างรายได้กับทุกอาชีพ โดย "โค้ชเต้-ปิยะพงศ์ จันทร์ภาโส" ที่จะมาถ่ายทอดความรู้ให้ How to Wealth Location จากประสบการณ์วิเคราะห์ทำเลให้กับบริษัทชั้นนำของเมืองไทย กับสโลแกน "เข้าใจทำเล ก็เข้าใจโอกาสในการทำเงิน" กฎเหล็กคือ อย่าลงทุนกับทำเลที่ไม่ทำเงิน!!!

สารบัญ

1. Location is my Life การวิเคราะห์ทำเลคือทั้งชีวิตของผม
2. What & Why Location? ความไม่รู้ราคาแพงเสมอ
3. Big To Small มองภาพใหญ่ไปหาภาพเล็กเสมอ
4. Site Analysis & Zoning หลักการวิเคราะห์ทำเลและผังเมือง
5. Location Analysis ดูทำเล ให้ทำเงิน
6. Location Tip ความรู้เพิ่มเติมในการวิเคราะห์ทำเล
7. Location Makes Money เข้าใจทำเล เข้าใจทำเงิน

คำนิยม
เนื้อหาของหนังสือเล่มนี้ ผู้เขียนได้ถ่ายทอดองค์ความรู้ที่ผ่านการเรียนรู้ภาคทฤษฎีและประสบการณ์ในภาคปฏิบัติด้วยภาษาที่เข้าใจง่าย และมีการแยกแยะการวิเคราะห์ทำเลตามประเภทธุรกิจ รวมถึงคำแนะนำในการใช้ฐานข้อมูลเพื่อช่วยเพิ่มศักยภาพการเลือกทำเลให้มีความน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะเป็นประโยชน์แก่ผู้อ่านทุกท่านในการต่อยอดความรู้ หรือนำไปใช้เป็นแนวทางในการวิเคราะห์ทำเล เพื่อประกอบธุรกิจต่อไปครับคุณสันติ เสรีภาพงศ์- รองกรรมการผู้จัดการแผนและการเงินธุรกิจ บริษัท ปต.ท. บริหารธุรกิจการค้าปลีก จำกัด (บริษัทในกลุ่ม ปตท)
ยินดีกับโค้ชที่วันนี้ได้ประสบความสำเร็จก้าวสู่อีกขั้นหนึ่งของชีวิต และดิฉันเชื่อมั่นว่าผู้อ่านหนังสือเล่มนี้จะได้รับประโยชน์ตั้งแต่การปูพื้นฐานด้านการดูแลทำเลที่ใช้ลูกค้าของท่านเป็นที่ตั้ง จนกระทั่งสำหรับเป็นเข็มทิศนำทางให้กับการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ให้คุ้มค่าที่สุดคุณศรีสกุล เลาหคุณากร- รองกรรมการผู้จัดการ แผนกการตลาด Tesco Lotus
ผมได้มีโอกาสอ่านหนังสือเล่มนี้อย่างละเอียด โค้ชเต้ให้รายละเอียดของการวิเคราะห์ทำเลเชิงลึก เช่น Inside out outside in แบบทีละขั้นตอนและยังให้ตัวอย่างของการวิเคราะห์ทำเลที่หลากหลาย ทำให้ผู้อ่านทำความเข้าใจจากพื้นฐาน ถึงการดูทำเลเชิงลึก หนังสือเล่มนี้อาจเป็นจุดเริ่มต้นของการ "เปลี่ยนชีวิต" คือต้องเปลี่ยนสิ่งที่ทำในชีวิตมาเป็นนัก "ดูทำเล ให้ทำเงิน" ได้ไม่ยากคุณลัญฉกร กตัญชลี- Vice President DTAC ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนา Retail Property DTAC
รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786169284147 (ปกอ่อน) 148 หน้า
ขนาด: 145 x 211 x 9 มม.
น้ำหนัก: 200 กรัม
เนื้อในพิมพ์: คละสี
ชนิดกระดาษ: กระดาษปอนด์
สำนักพิมพ์PRA MASS, สนพ.
เดือนปีที่พิมพ์: 11/2017
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน