0
London Book Sanctuary
ค้นหาประตูสู่โลกทั้งใบที่ซ่อนอยู่ใน 15 ร้านหนังสือเล็ก ๆ แห่งกรุงลอนดอน
ผู้เขียน ฟาน.ปีติ
หนังสือ327.75 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    "London Book Sanctuary" หนังสือที่ว่าด้วยเรื่องราวของร้านหนังสือในประเทศอังกฤษ ประเทศที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองหนังสือ และเป็นเมืองแห่งวัฒนธรรมการอ่านที่สำคัญแห่งหนึ่งของโลก ซึ่งเป็นทั้งแหล่งกำเนิดนักเขียนผู้ทรงอิทธิพล รวมถึงเป็นต้นกำเนิดอุตสาหกรรมการอ่านและการพิมพ์แห่งแรกๆ ของโลกเช่นกัน

    "ฟาน.ปีติ" ศิลปินสาว จะพาคุณตะลอนเที่ยวร้านหนังสือเล็กๆ แต่มหัศจรรย์ทั่วกรุงลอนดอน พร้อมสนทนาเพลิดเพลินกับมนุษย์หนังสือหลากหลาย ที่รับรองว่าจะจุดประกายความฝันใหม่ๆ ให้แก่คุณ ไม่ว่าจะเป็น.. ร้านหนังสือ cookbook ที่เปิดร้านอาหารอยู่ด้านใน ทดลองทำเมนูจากตำราที่ตัวเองขาย / ร้านหนังสือสีรุ้งที่ยืนหยัดเพื่อความหลากหลายทางเพศ จนกลายเป็นที่พึ่งของคนที่สับสน / ร้านหนังสือสงคราม ที่นำเสนอเรื่องสงครามเพื่อหมายจะยุติมันตลอดไป / ร้านหนังสือตำราเวทมนตร์ ที่แน่นอนว่าเจ้าของร้านเป็นแม่มด / และยังมีเรือที่จอดอยู่ริมฝั่งน้ำ ทั้งลำคือร้านหนังสือ และในวันอากาศดี บนดาดฟ้ายังบรรเลงเพลงแจ๊สสดๆ ให้ฟัง.. การผจญภัยในความทรงจำอันทรงคุณค่าจากร้านหนังสือของ ฟาน.ปีติ จะทำให้คุณไเ้รียนรู้ว่า หนังสือไม่ใช่เพียงแค่กระดาษเย็บเล่มรวมกัน แต่เป็นสิ่งที่เปลี่ยนมุมมองผู้คน และสร้างสังคมที่สร้างสรรค์ผ่านวัฒรธรรมการอ่าน

คำนิยม
ตอนแล้วตอนเล่า London Book Sanctuary จูงมือเราไปตกหลุมรักร้านหนังสือหลากหลายสไตล์ (บางแห่งบอกเลยว่า ลี้ลับขนาดที่คนลอนดอนเองก็ไม่คุ้นชื่อ) ด้วยภาษาที่อ่านสนุก ข้อมูลเชิงลึกจากการเข้าไปสัมภษณ์พนักงานยันเจ้าของร้าน ร้อยเรียงมาเป็นบทความที่บรจุมนตร์เสน่ห์ของร้านไว้ในทุกตัวอักษร ซึ่งนอกจากจะถูกจริตหนอนหนังสืออย่างเราแล้ว เนื้อหาของแต่ละตอนยังสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้อ่านหันกลับมาช่วยกัน ขับเคลื่อนวงการร้านหนังสืออิสระในบ้านเราด้วยโอ๊ต มณเฑียร
รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786163272171 (ปกอ่อน) 208 หน้า
ขนาด: 165 x 210 x 11 มม.
น้ำหนัก: 280 กรัม
เนื้อในพิมพ์: คละสี
ชนิดกระดาษ: กระดาษปรู๊ฟ
สำนักพิมพ์a book, สนพ.
เดือนปีที่พิมพ์: 6/2019
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน