0
Property DNA
รู้และเข้าใจอสังหาฯ ไทย อดีต ปัจจุบัน อนาคต
หนังสือ228.00 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    หนังสือเล่มนี้ถ่ายทอดจากประสบการณ์ของผู้เขียน "คุณจ๊อก สุรเชษฐ กองชีพ" ซึ่งเป็นบุคลากรด้านอสังหาฯ ระดับประเทศ ที่คลุกคลีกินนอนกับข้อมูลอสังหาฯ มาเป็นเวลานานมาก ฉายาที่คนในวงการเรียกว่า "เอนไซโคลพีเดียอสังหาฯ เคลื่อนที่" ดูเหมือนจะเกินจริง แต่จริงๆ แล้ว เหมาะสมมาก เพราะไม่เฉพาะข้อมูลกรุงเทพฯ เท่านั้น หัวเมืองใหญ่ๆ เมืองท่าสำคัญต่างๆ รวมไปถึงประเทศเพื่อนบ้าน คุณจ๊อกก็มีข้อมูลด้านอสังหาฯ แน่นปึ้ก เนื้อหาในหนังสือเล่มนี้ เวลาที่อ่านแล้วนึกภาพตาม เราจะพอมองเห็นความเป็นมาเป็นไปของเมือง การเติบโตและการขยายเมืองต่างมีที่มาที่ไปทั้งนั้น ข้อมูลในหนังสือเล่มนี้ จะเป็นชุดข้อมูลที่สำคัญในการสร้างพื้นฐานความเข้าใจของแนวโน้มอสังหาริมทรัพย์ของบ้านเราที่ติดตัวเราไปใช้ได้ตลอดจริงๆ โดยเฉพาะเนื้อหาหนังสือเล่มนี้จะมีครบทุกด้านทั้ง อดีต ปัจจุบัน และอนาคต ของตลาดอสังหาฯ เมืองไทย

สารบัญ

เรียนรู้อดีต
- บทที่ 1 กว่าจะถึงวันนี้
- บทที่ 2 เติบโตแบบก้าวกระโดด
- บทที่ 3 แรงส่งในการเติบโต

เข้าใจปัจจุบัน
- บทที่ 4 ปัจจุบันเป็นอย่างไร
- บทที่ 5 การเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น
- บทที่ 6 ปัจจัยที่มีผลต่อการเปลี่ยนแปลง
ฯลฯ

คาดการณ์อนาคต
- บทที่ 9 อนาคตจะไปในทิศทางไหน
- บทที่ 10 ตรงไหนที่น่าสนใจ
- บทที่ 11 อะไรที่จะมาสร้างการเปลี่ยนแปลง
ฯลฯ

คำนิยม
ผมมั่นใจว่าหนังสือ "Property DNA" จะเป็นประโยชน์ต่อทุกคนที่สนใจในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และจะถูกใช้เป็นหนังสือประกอบการเรียนการสอน รวมถึงการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ เช่นเดียวกับหนังสือทั้ง 4 เล่มก่อนหน้านี้ของคุณ สุรเชษฐ กองชีพดร.ปฏิมา จีระแพทย์- ประธานกรรมการบริษัท ฟินิกซ์ 1010 โฮลดิ้ง จำกัด อดีตผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ผู้ก่อตั้ง บริษัท ซี.ไอ.ที. พร็อพเพอร์ตี้ คอนซัลแทนส์ จำกัด และ บริษัท พสุพัฒน์ เรียลตี้ จำกัด
ครั้งนี้เป็นอีกครั้งที่ผู้เขียนได้ใช้ความรู้พหุปัญญาเชิงลึกของผู้เขียน ในการสร้างความรู้ความเข้าใจในสถานการณ์ของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทยในทุกมิติแบบไร้กาลเวลา โดยที่ผู้เขียนได้ทำการเชื่อมโยงสิ่งที่เกิดขึ้นในอดีตในสะท้อนเรื่องราวในปัจจุบัน และส่งต่อเล่าสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคตให้เห็นกันจะจะ ถึงทิศทางสภาพธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทยในอนาคตจากนี้ได้อย่างน่าสนใจมารุต บูรณะเศรษฐกุล- President & CEO Marvel & Novel Business Group Holding Company
รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786169270348 (ปกอ่อน) 208 หน้า
ขนาด: 127 x 179 x 13 มม.
น้ำหนัก: 185 กรัม
เนื้อในพิมพ์: สี่สีในเล่ม
ชนิดกระดาษ: กระดาษปรู๊ฟ
สำนักพิมพ์พร็อพทูมอร์โรว์, บจก.
เดือนปีที่พิมพ์: 4/2019
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน