0
ลด 50%
Remote Control Robot
ชุดประกอบหุ่นยนต์ Go Robotics เล่นสนุกได้ความรู้ สามารถสร้างด้วยตนเอง (DIY) ได้อย่างง่ายดาย น้องๆ จะได้เรียนรู้เกี่ยวกับกลไก เฟือง มอเตอร์ และชุดวงจรอิเล็กทรอนิกส์ สินค้าใช้ถ่าน AA 2 จำนวนก้อน
ของเล่น ikids ลด 50%
ของเล่น ikids ลด 50%
อ่านต่อ
ราคาพิเศษ349.50 บาท
ข้อมูลโดยสังเขป

    "Remote Control Robot" หุ่นยนต์ขับเคลื่อนสามล้อ สามารถสั่งงานให้เดินหรือหยุดได้ ด้วยสัญญาณการควบคุมจากรีโมตคอนโทรลเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ที่มีอยู่ในบ้านคุณ เช่น รีโมตทีวี แอร์ หรือชุดเครื่องเสียง ภายในหุ่นยนต์จะมีเซนเซอร์รับสัญญาณอินฟราเรดจากรีโมต สามารถรับการควบคุมได้ระยะไกลสูงสุดถึง 2 เมตรจากตัวรีโมต ด้านล่างตัวหุ่นจะมีปุ่มปรับ (ทริมเมอร์) เพื่อปรับแต่งความไวของเซนเซอร์ ให้ได้ระยะการทำงานที่ดีที่สุด วงจรภายในทำงานด้วยไฟเลี้ยงแบตเตอรี่ 1.5 โวลต์ ขนาด AA สองก้อน

    ชุดประกอบหุ่นยนต์เล่นสนุกได้ความรู้ สามารถสร้างด้วยตนเอง (DIY) ได้อย่างง่ายดาย มีไขควงตัวเดียวก็สามารถสร้างได้แล้ว / ไม่มีการบัดกรีใดทั้งสิ้น เชื่อมต่อสายไฟได้อย่างแน่นหนาโดยการหนีบด้วยสปริง / มีชิ้นส่วนที่สามารถจะประดิษฐ์เพิ่มเติมเป็นแขนหุ่นยนต์ได้ / ภายในกล่องประกอบด้วยอุปกรณ์การสร้างครบชุดมี ชุดเฟืองเกียร์ มอเตอร์ ตัวถังครอบพลาสติก ชุดล้อ สวิตช์เปิดปิด โมดูลแผงวงจรอิเล็กทรอนิกส์ สกรู และหนังสือคู่มือ (ภาษาอังฤษ) / ทำงานด้วยแบตเตอรี่ขนาด AA สองก้อน (ไม่รวมอยู่ในกล่อง)

    น้องๆ จะได้เรียนรู้เกี่ยวกับกลไก เฟือง มอเตอร์ และชุดวงจรอิเล็กทรอนิกส์ เป็นการสร้างประสบการณ์ที่แปลกใหม่ให้กับเด็กๆ เรียนรู้ด้วยความสนุกสนาน เสริมสร้างความเข้าใจวิชาวิทยาศาสตร์ และช่วยปลูกฝังความคิดสร้างสรรค์ด้านนวัตกรรมใหม่ๆ อีกด้วย

    ชุดประกอบหุ่นยนต์ Go Robotics ชุดประกอบหุ่นยนต์เล่นสนุกได้ความรู้ สามารถสร้างด้วยตนเอง (DIY) ได้อย่างง่ายดาย
ชุดหุ่นยนต์ Go Robotics หุ่นยนต์ (โกโรโบติกส์) ชุดนี้ประกอบด้วยหุ่นยนต์ 4 ตัว ดังนี้
1. ชุดเรียนรู้ หุ่นยนต์ ควบคุมด้วยรีโมต (Remote Control Robot)
2. ชุดเรียนรู้ หุ่นยนต์ หลบหลีกสิ่งกีดขวาง (The Guide Robot)
3. ชุดเรียนรู้ หุ่นยนต์ ทำงานตามแสง (Wake Me Robot)
4. ชุดเรียนรู้ หุ่นยนต์ ค้นหาสมบัติ (Treasure Finder Robot)

รายละเอียดสินค้า
รหัสสินค้า: 4893338040017
ขนาด: 370 x 250 x 70 มม.
น้ำหนัก: 450 กรัม
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน