0
Saturday I'm in Love
บางคนเดินเข้ามาในชีวิตเรา แสนเรียบง่าย ธรรมดา ไม่ได้มีอะไรผิดแผกแตกต่างจากคนทั่วไป คุณจึงไม่เคยระแวงระวัง คุณไม่มีทางรู้ล่วงหน้าเลย ว่าใครจะกลายเป็นคนพิเศษของคุณ...คุณไม่รู้ คุณไม่รู้อะไรเลยสักนิด!
หนังสือ332.50 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    บางคนเดินเข้ามาในชีวิตเรา แสนเรียบง่าย ธรรมดา ไม่ได้มีอะไรผิดแผกแตกต่างจากคนทั่วไป คุณจึงไม่เคยระแวงระวัง คุณไม่มีทางรู้ล่วงหน้าเลย ว่าใครจะกลายเป็นคนพิเศษของคุณ ใครจะกลายเป็นคนที่มีความหมายเกินใคร...ใครจะอยู่ในชีวิตคุณนานแค่ไหน คุณไม่รู้ คุณไม่รู้อะไรเลยสักนิด!

    "Saturday I'm in Love" เป็นบันทึกชีวิตในต่างแดน ที่รวบรวมประสบการณ์ การเดินทาง เกร็ด วิถีการใช้ชีวิต ความสัมพันธ์ มุมมอง แง่คิด ร้อยเรียงเป็นเรื่องราวในรูปแบบนวนิยาย อีโรติก เนื้อหาที่นำเสนอเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง โดยมี "มิ้ม" ตัวละครหลักทำหน้าที่ถ่ายทอดทุกแง่มุม อย่างละเอียด ชนิดที่ผู้อ่านสามารถร่วมสัมผัสได้ถึงทุกอณู ความรู้สึก ห้วงอารมณ์ แม้นวนิยายจะถูกให้คำจำกัดความว่า เป็นนวนิยายรัก แนวอีโรติก ด้วยผู้เขียนต้องการนำเสนอสิ่งใหม่ ที่แตกต่าง ท้าทาย เป็นการยกระดับผลงานขึ้นไปอีกขั้น แต่เนื้อหาทั้งหมดครอบคลุมมิติชีวิตที่ลึกซึ้ง หลากแง่มุม ชวนให้ตั้งคำถาม นอกจากจะมีการบรรยายฉากรักที่งดงามแล้ว ผู้อ่านจะยังได้ชื่นชม ดื่มด่ำไปกับฉากของชีวิต ผู้คน การเดินทาง บ้านเมืองที่เมลเบิร์น ที่ถูกแทรกไว้ตลอดเรื่อง...วันใดที่รู้สึกแย่กับชีวิต การงาน เป้าหมาย ไม่ว่าคุณอายุเท่าไร อยู่ที่ไหน ทำอาชีพใด นวนิยายเล่มนี้จะเป็นเพื่อนคุณได้ในทุกช่วงเวลาสำคัญของชีวิต

คำนิยม
"เป็นเรื่องราวของความรักที่ไม่ต่างจากค่ำคืนแห่งการดื่มไวน์ มีทั้งความอ่อนหวาน ดื่มด่ำ เร่าร้อน และสุดท้ายหลงเหลือไว้เพียงความแฮงโอเวอร์อันยาวนาน"สริยา กัมปนาทแสนยากร
"บทอีโรติกแสนรัญจวน เริงรมย์ และเอมอิ่มทุกครั้งที่การบรรยายฉากเหล่านี้เรื่อยรินแทรกเข้ามา - อย่างเป็นธรรมชาติ อย่างแดดบ่าย แสนสบายอากาศแจ่มใสของวันเสาร์ มันดับความวิตกกังวลลงชั่วคราว ของสิ่งที่เจ้าของหัวใจเรียกร้องและไขว่คว้าในชีวิตประจำวัน สิ่งแน่ชัดเกี่ยวกับความสัมพันธ์ นำไปสู่ความผูกพันแนบแน่น และแน่นอนคือความเจ็บปวด ไม่สมหวัง รวมถึงเป้าหมายความมุ่งหวังของชีวิตคนคนหนึ่งที่มักถามย้ำกับตัวเองบ่อย ๆ ในวันที่แดดสวย อากาศสบาย ๆ นั่นก็ด้วย แต่บทอีโรติกในนิยายเรื่องนี้คือความรื่นรมย์สมหวัง และคนคนหนึ่งเรียนรู้ที่จะยืนด้วยตนเองอย่างสง่างาม และพราวเสน่ห์ได้อย่างไร ซึ่งการเรียนรู้เหล่านี้ไหลรินดั่งธารน้ำในฉากอีโรติกเหล่านั้น"อุทิศ เหมะมูล
"บรรยายถึงฉากรักได้งดงาม และจริงใจเป็นที่สุด"อนุสรณ์ ติปยานนท์
รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786165901628 (ปกอ่อน) 344 หน้า
ขนาด: 144 x 209 x 17 มม.
น้ำหนัก: 435 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์น้ำผึ้ง บัวเจริญ
เดือนปีที่พิมพ์: 3/2022
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน