0
Smile Cooking Club The Recipes
สูตรอาหาร-เบเกอรี่ สไมล์คุกกิ้งคลับ โดยทีมเชฟระดับมืออาชีพ ทุกเมนูทำด้วยใจ ประหนึ่งว่าทำให้คนที่เรารักที่สุดได้รับประทาน และทุกสูตรอาหารเหล่านี้เคยใช้สอนนักเรียนที่ผ่านการพิสูจน์แล้วว่า ใคร ๆ ก็ทำได้
หนังสือ332.50 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    สถาบันสอนทำอาหารและเบเกอรี่ "Smile Cooking Club" เปิดสอนในหลักสูตรอาหารและเบเกอรี่ มีหลักสูตรเปิดสอนมากมายให้เลือกสรรผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนตลอดทั้งเดือน ทำการสอนโดยเชฟโรงแรมระดับห้าดาว และอาจารย์ผู้ชำนาญการมากกว่า 10 ปี ทั้งประจำสาขาและฟรีแลนซ์พร้อมด้วยอุปกรณ์ที่ครบครัน รวบรวมเชฟมืออาชีพที่รังสรรค์ผลงานคุณภาพ มีประสบการณ์อันยาวนานและทักษะในการสอน โดยที่ทุกคนมามารวมตัวกันด้วยใจ ภายใต้แนวคิดเดียวกันที่อยากเห็นรอยยิ้มของผู้เรียน และผู้สอนก็มีความสุขด้วยเช่นกันที่ทำให้ทุกคน ไม่ว่าจะเป็นเพศอะไร วัยไหน หรือมีอาชีพอะไร ได้มีทักษะการทำอาหาร-ขนมที่เพิ่มขึ้น เพื่อส่งต่อความรัก ความสุข ด้วยอาหาร หรือเพื่อเป็นงานอดิเรก รวมถึงพัฒนาเป็นอาชีพต่อไป

    หนังสือ "Smile Cooking Club The Recipes" เล่มนี้ ได้รวบรวมสูตรอาหาร-เบเกอรี่ สไมล์คุกกิ้งคลับ โดยทีมเชฟระดับมืออาชีพ ทุกเมนูทำด้วยใจ ประหนึ่งว่าทำให้คนที่เรารักที่สุดได้รับประทาน และทุกสูตรอาหารเหล่านี้เคยใช้สอนนักเรียนที่ผ่านการพิสูจน์แล้วว่า ใคร ๆ ก็ทำได้ ซึ่งคุณเองก็ต้องทำได้เช่นเดียวกัน ขอให้มีรอยยิ้มและมีความสุขกับการทำอาหาร...

สารบัญ

- แนะนำโรงเรียนและประวัติเชฟ
- ขาหมู หมั่นโถว
- พิซซ่าต้มยำกุ้ง
- Salmon Gravlax
- สปาเก็ตตี้น้ำพริกกุ้ง
- อกเป็ดอบซอสส้ม
- ไก่ม้วนกับถั่วลันเตาและมันฝรั่งบด
- ซาซิมิ
- ซูชิโรล
- บราวนี่แครกเกอร์
ฯลฯ

คำนิยม
เมื่อครูหลิน คิดทำหนังสือรวบรวมตำหรับอาหารจากเชฟชั้นนำขึ้น ผมเชื่อว่า ครูหลินคงให้ "ใจ" ในการทำหนังสือเล่มนี้อย่างเต็มที่เหมือนกับกิจกรรมอื่น ๆ ที่เธอได้ทำมา และผมเชื่อว่า ทุกท่านที่อ่านหนังสือเล่มนี้ และนำสูตรอาหารต่าง ๆ ไปทำ จะมีความสุข เช่นเดียวกับครูหลิน ผู้ตั้ง Smile Cooking Club ขึ้นมา เพื่อสร้างรอยยิ้มในการทำอาหารสำหรับทุกคนดร.นรัศ ชัยสูตร- ประธานกรรมการบริหาร สถาบันวิทยาการธรรมศาสตร์เพื่อสังคม
สิ่งที่คนทำขนมจะได้รับกลับไปจากการมีไว้ภายในครอบครอง แน่นอนคือตำราสวยน่าสะสมเล่มนี้ แต่มากไปกว่านั้นคือได้นำความฝัน ความรักของคนทำอาหารและขนมทั้งหมดในนั้นกลับไปด้วย เชื่อว่าสิ่งดี ๆ ที่ผ่านขบวนการความตั้งใจและคุณภาพ จะนำพาความสุขในการเปิดตำราอ่านและมีแรงจูงใจให้ลุกขึ้นมาทำ...และสิ่งที่สำคัญที่สุด คือ ขอให้กำลังใจทีมงานของสไมล์คุกกิ้งคลับทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลังทั้งหมดมา ณ ที่นี้กศิดิส ฌาน- Food Stylist
หนังสือเล่มนี้ถือเป็นอีกก้าวที่สำคัญในการรวบรวมสูตรจากเชฟต่าง ๆ จากประสบการณ์ตัวเองออกมาถ่ายทอดเป็นตำราสู่สาธารณะ เปรียบได้ว่าห้องเรียนของ Smile Cooking Club ได้ขยายกว้างใหญ่ขึ้นอย่างไม่มีขอบเขต ผู้อ่านสามารถนำตำราติดตัวไปทำอาหารรับประทานเองระหว่างเดินทางท่องเที่ยวทั่วโลก หรือเป็นคู่มือสำหรับผู้ที่จะประกอบกิจการร้านอาหารนำไปประยุกต์ใช้ ถือว่าเป็นก้าวที่สำคัญในการที่ครูหลินดึงความรู้และประสบการณ์ของตัวเองออกมาสู่ภายนอกอย่างไม่มีปิดบัง เพื่อรักษาสูตรอาหารให้คงอยู่ต่อไป ซึ่งผมหวังว่าผู้อ่านจะมีรอยยิ้มไปกับความสำเร็จในการประกอบอาหารให้ครอบครัว เพื่อนฝูงและลูกค้าได้ลิ้มรสชาติความอร่อย และยิ้มไปด้วยกันกับ Smile Cooking Club, The Recipesดร.สุรศักดิ์ จำรัสการ
รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786169321408 (ปกอ่อน) 140 หน้า
ขนาด: 216 x 216 x 9 มม.
น้ำหนัก: 460 กรัม
เนื้อในพิมพ์: สี่สีในเล่ม
ชนิดกระดาษ: กระดาษอาร์ต
เดือนปีที่พิมพ์: 10/2018
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน