0
The Last Policeman
จะพยายามตามจับฆาตกรไปทำไม ในเมื่อโลกกำลังจะแตก และทุกคนกำลังจะตายอยู่ดี
หนังสือ356.25 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    ตลอดชีวิต "เฮนรี พาเลซ" ไม่เคยอยากเป็นอะไรเลย นอกจากตำรวจ แต่ในวันที่ฝันเป็นจริง ฟ้าก็ส่งมฤตยูลงมาจากเบื้องบน ชะตากรรมของโลกและสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่บนนั้นปลี่ยนไปตลอดกาล เมื่ออุกกาบาตขนาดยักษ์กำลังพุ่งตรงเข้ามา ถึงจะยังมีเวลาอีกหกเดือน แต่ทุกอย่างก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

    เขากลายเป็นนายตำรวจเพียงคนเดียวที่ยังดูดำดูดี และวิ่งพล่านเป็นบ้าอยู่โดยลำพัง เมื่อพบคดีที่เขามั่นใจว่าเป็นฆาตกรรมอำพรางไว้ในรูปแบบฆ่าตัวตาย ในสถานการณ์ของโลกวันนี้ที่การฆ่าตัวตายเป็นสิ่งที่เข้าใจได้และใครๆ ก็ทำกัน ในวันที่เขาได้เป็นตำรวจ กลับไม่เหลือตำรวจที่ไหนใส่ใจในงานของตัวเองอีกต่อไปแล้ว ก็จะพยายามตามจับฆาตกรไปทำไม ในเมื่อโลกกำลังจะแตก และทุกคนกำลังจะตายอยู่ดี

    นวนิยายไตรภาคชุด "เดอะลาสต์โพลิซแมน" ไม่ใช่เรื่องลึกลับสืบสวนกลิ่นไซไฟทั่วไป แต่ละเมียดละไมในการลงลึกกับรายละเอียดของความเป็นมนุษย์อย่างยิ่ง "เบน เอช วินเทอร์ส" ทำการบ้านอย่างละเอียด เพื่อวาดภาพของช่วงเวลาหกเดือนก่อนสิ้นโลกอย่างสมจริง ทันทีที่โอกาสในการชนถูกยืนยันที่หนึ่งร้อยเปอร์เซ็นต์ อะไรบ้างในสังคมที่ล่มสลาย ใครบ้างที่กลายเป็นผู้ได้ผลประโยชน์ และในวันที่อีกไม่นานทุกคนก็จะต้องตายอยู่แล้วเช่นนี้ อะไรเป็นสาเหตุทำให้บางคนยังต้องลุกขึ้นมาฆ่ากัน

คำนิยม
การวางโครงเรื่องทำให้ติดหนึบและน่าตื่นตาตื่นใจ... เบน เอช วินเทอร์ส เปิดตัวในฐานะนักแต่งนวนิยายผู้ใส่ใจกับรายละเอียดที่ดึงดูดความสนใจได้เป็นอย่างดีนิตยสาร สเลท
เบน เอช วินเทอร์ส ทำให้เรื่องลึกลับดำมืด ยิ่งมืดเข้าไปอีก The Last Policeman วางนักสืบผู้สิ้นหวังคนหนึ่งไว้กับคดีฆ่าตัวตายอันน่าฉงน ในขณะที่อุกกาบาตกำลังจะพุ่งชนโลกนิตยสาร ไวร์ด
เรื่องลึกลับที่ชวนให้ขบคิดนี้ น่าจะดึงดูดแฟนอาชญนิยายที่ชื่นชอบโครงเรื่องที่ไม่ธรรมดา และนักอ่านที่มองหาฉากสดใหม่บนเรื่องราวเกี่ยวกับวันสิ้นโลกไลบรารี เจอร์นัล
รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786163271778 (ปกอ่อน) 408 หน้า
ขนาด: 131 x 201 x 26 มม.
น้ำหนัก: 370 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษปรู๊ฟ
สำนักพิมพ์a book, สนพ.
ชื่อเรื่องต้นฉบับThe Last Policeman
สำนักพิมพ์ต้นฉบับ : Quirk Books
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน