0
The Power of Facebook
แกะรอย 10 ขั้นตอน คุณเองก็ทำได้ สร้างแบรนด์และยอดขายเดือนละล้าน
หนังสือ223.25 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    รู้หรือไม่ว่า เฟซบุ๊กที่เราใช้เป็นประจำทุกวัน ไม่ได้เป็นแค่ช่องทางเพื่อใช้พูดคุย แชร์เรื่องราว และติดตามข่าวคราวของคนรอบข้างเท่านั้น แต่มันยังเป็นเครื่องมือสร้างแบรนด์ที่สำคัญที่สุดในยุคนี้ เพราะเรายังไม่สามารถหาเครือข่ายสังคมออนไลน์ใดที่มีผู้ใช้งานมากถึง 1,500 ล้านคนทั่วโลก ในหนังสือ "The Power of Facebook" เล่มนี้ ผู้เขียนได้จัดทำขั้นตอนการสร้างแบรนด์และการทำการตลาดบนเฟซบุ๊กอย่างละเอียด โดยเกิดจากการได้ศึกษาและทดลองทำ เพื่อเป็นแนวทางและเพื่อใช้ย่นระยะเวลาที่จะไปลองผิดลองถูกให้กับคุณผู้อ่าน ให้คุณสามารถสร้างแบรนด์และยอดขายเดือนละล้าน ผู้เขียนทำได้ คุณก็ทำได้!

สารบัญ

Chapter 1 ทำไม...ต้องดัง
Chapter 2 ก้าวแรกสู่ความดัง
Chapter 3 4 วิธีพิชิตใจฐานแฟน
Chapter 4 ทำไมต้อง Facebook
Chapter 5 วิธีคิดคนดัง
Chapter 6 ก่อนทำ Content
Chapter 7 หัวใจของการสร้างเพจ
Chapter 8 การตลาดกับตัวตนของเรา
Chapter 9 ขายยังไงให้ลูกค้าวิ่งเข้าหา
Chapter 10 การซื้อโฆษณา

คำนิยม
"เราไม่สามารถเลือกที่จะทำหรือไม่ทำการตลาดบนโลกออนไลน์ แต่เราต้องทำเพราะลูกค้าส่วนใหญ่อยู่บนโลกออนไลน์โดยเฉพาะ Facebook นี่คือประโยคที่ผมชอบ ในหนังสือที่คุณกำลังอ่านเล่มนี้ หนังสือเล่มนี้จะช่วยให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น และประหยัดเวลาในการลองผิดลองถูกอย่างมหาศาล"A10 (เอเท็น) เจ้าของแฟนเพจ Aten+ Arnon : สังคมแห่งความเป็นไปได้
"น้องแทนเคยดูแลหน่วยงานลูกค้าผ่านทางช่องทาง Social Media ซึ่งเป็นหย่วยงานใหม่ในขณะนั้น แต่ปัจจุบันเป็นช่องทางที่สำคัญในการให้บริการลูกค้าของ AIS สำหรับทางที่มองเห็นโอกาสในการขายและการทำธุรกิจ ดิฉันคิดว่าควรมีหนังสือเล่มนี้เพื่อศึกษาเป็นอย่างยิ่ง"วิลาสินี พุทธิการันต์- CCO - AIS (พ.ศ.2556-2559)
"หนังสือเล่มนี้จะบอกว่า ต้องทำอย่างไรให้ท่านดัง ตั้งแต่ก้าวแรกจนถึงการพิชิตใจแฟนเพจด้วยเทคนิคต่างๆ ที่คนส่วนใหญ่ไม่เคยรู้มาก่อน อยากบอกว่า หนังสือเล่มนี้เหมาะสำหรับการตลาดยุคใหม่ที่ต้องการครองใจลูกค้า จนสามารถพัฒนาตนเอง เพื่อสร้างยอดขายให้ได้ดั่งใจ"ดร.บัญญัติ บุญญา- นายกสมาคมนักธุรกิจอาเซียน
"ถ้ายังไม่รู้ว่าเฟซบุ๊กทำอะไรให้กับชีวิตเราได้บ้าง ซื้อไปอ่านซะ ถ้ายังขายของบนเฟซบุ๊กไม่สำเร็จ แฟนเพจไม่มากพอ ก็ต้องรีบซื้อไปอ่าน ถ้าเก่งการขายอยู่บนเฟชบุ๊กอยู่แล้ว ลองดูมุมมองใหม่ ๆ จากการซื้อเล่มนี้ดูสิ"ภญ. ดร. อโณทัย เนะ- อาจารย์มหาวิทยาลัยอดีตผู้บริหารการตลาด ผู้เขียนหนังสือ รวยติดจรวดแค่รู้ทันการตลาด และ พุทธะมาร์เก็ตตั้ง
รายละเอียดหนังสือ
รหัสสินค้า: 8858757412834 (ปกอ่อน) 208 หน้า
ขนาด: 128 x 185 x 12 มม.
น้ำหนัก: 275 กรัม
เนื้อในพิมพ์: คละสี
ชนิดกระดาษ: กระดาษปอนด์
สำนักพิมพ์เอ็ดดูเคชั่น ไมน์ด ไลน์ มัลติมีเดีย
เดือนปีที่พิมพ์: 2016
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน