0
The Truth Behind Beauty
ยังมีความจริงที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังความงาม อีกมากมายที่คุณไม่รู้
หนังสือ251.75 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    ในยุคที่วิวัฒนาการทางการแพทย์ก้าวหน้าถึงขั้นเปลี่ยนแปลงแก้ไขรูปร่างหน้าตาตัวเองให้สวยหล่อขั้นเทพราวกับเสก! จนอาจกลายเป็นความเสี่ยง… หากผู้รับบริการขาดความรู้ความเข้าใจ และความต้องการที่พอเหมาะพอดีกับตนเอง แทนที่จะสวยอย่างมีความสุข หลายคนต้องทนทุกข์กับด้านมืดของความงาม ซึ่ง "แพทย์หญิง เจนจิรา ชัยชโลทรกุล" ผู้มีประสบการณ์สูงในการดูแลเรื่องความสวยงามมานานกว่า 15 ปี ได้สัมผัสกับคุณภาพชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไปจากผลลัพธ์ความงาม จึงต้องการให้ "ข้อมูล" อย่างรอบด้าน และให้ "สติ" แก่ผู้อ่านทุกท่าน ให้ "งามอย่างที่เธอควรจะงาม ไม่จำเป็นต้องตามใคร" 

    หนังสือ "The Truth Behind Beauty" เล่มนี้ จึงได้รวบรวมความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับ การเสริมความงามในปัจจุบันอย่างครบถ้วน ทุกแง่มุม ไม่ว่าจะเป็นไขรหัสลับออกแบบใบหน้าอย่างไรให้หล่อ-สวยขั้นเทพ เทคนิคแต่งเสริมเติมสวยที่คนทั่วไปสามารถรู้ได้ ไม่ต่างจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ศาสตร์ความงามตะวันตก สอดคล้องกับหลักโหงวเฮ้งอย่างน่าทึ่งจริงหรือ อ่านสักนิดก่อนเสพติดศัลยกรรม เคล็ดลับการเป็นเจ้าของความหล่อ-สวย และชีวิตที่ดีงามอย่างแท้จริง และอื่นๆ อีกมากมาย แล้วคุณจะพบว่า โชคดีเหลือเกินที่ได้อ่านหนังสือเล่มนี้ ก่อนจะตัดสินใจเลือกความงามให้เหมาะกับตนเองอย่างปลอดภัย

สารบัญ

1. ไขรหัสลับ...หล่อ-สวย ขั้นเทพ
2. ออกแบบใบหน้าอย่างไร ให้สวย-เทพ
3. โหงวเฮ้งดี ดูที่ตรงไหน
4. เช็คหน่อยไหม คุณอ่อนหรือแก่กว่าวัยกันแน่
5. แต่งเสริมเติมสวย เทคนิคความงามที่ควรรู้
6. ข้อคิดก่อนเสพติดศัลยกรรม
7. ความงามไม่คงที่ ปล่อยให้อายุเป็นเพียงตัวเลข
8. ปล่อยให้อายุเป็นเพียงตัวเลข

ข้อมูลเพิ่มเติม

- Best Seller
- รายได้เพื่อผู้ป่วยยากไร้ มูลนิธิรามาธิบดี

คำนิยม
ความสวยงามทางกายภาพ ไม่ใช่คุณค่าสูงสุดของชีวิต ดังนั้นจึงไม่ควรเสพติดความสวยงามแต่เพียงภายนอก จนมองข้ามหรือหลงลืมคุณค่าที่แท้จริงซึ่งอยู่ภายใน "You are beautiful as you are" "เธองามอย่างที่เธอควรจะงาม ไม่จำเป็นต้องตามใคร"ท่าน ว. วชิรเมธี
หนังสือเล่มนี้แพทย์หญิงเจนจิราได้รวบรวมขบวนการต่างๆ ในการดูแลผิวพรรณที่ใช้กันอยู่ ที่มีอยู่ในปัจจุบันมาเล่าให้ผู้อ่านได้ทราบและเข้าใจมากขึ้น ผู้อ่านจะได้ใช้ข้อมูลมาประกอบการตัดสินใจก่อนที่จะเข้ารับการรักษาด้วยวิธีการต่างๆนายแพทย์นภดล นพคุณ- นายกสมาคมแพทย์ผิวหนัง
The Truth Behind Beauty เป็นหนังสือที่เปิดเผยดาบทั้ง 2 คมของกระบวนการเสริม ปรับ แต่ง ความงาม ที่คุณหมอเจนจิราได้ลงรายละเอียดไว้อย่างชนิดที่คงไม่สามารถหาอ่านได้จากหนังสือเล่มใดอ.พญ.วิไล ธนสารอักษร
หากค่อยๆ อ่านด้วยใจที่บรรจงก็พบความจริงหลายๆ ประการของชีวิต รวมทั้งความจริงที่ว่า "ความสวยงาม อาจไม่ใช่ความดีเสมอไป แต่ความดีนั้นสวยงามเสมอ"ขุนเขา สินธุเสน เขจรบุตร- นักเขียน
รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786164062962 (ปกอ่อน) 222 หน้า
ขนาด: 145 x 179 x 13 มม.
น้ำหนัก: 235 กรัม
เนื้อในพิมพ์: สี่สีในเล่ม
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์เจนจิรา ชัยชโลทรกุล
เดือนปีที่พิมพ์: 2016
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน