0
ลด 50%
Treasure Finder
ชุดประกอบหุ่นยนต์ Go Robotics เล่นสนุกได้ความรู้ สามารถสร้างด้วยตนเอง (DIY) ได้อย่างง่ายดาย น้องๆ จะได้เรียนรู้เกี่ยวกับกลไก เฟือง มอเตอร์ และชุดวงจรอิเล็กทรอนิกส์ สินค้าใช้แบตเตอรี่ขนาด AA 2 ก้อน
ของเล่น ikids ลด 50%
ของเล่น ikids ลด 50%
อ่านต่อ
ราคาพิเศษ349.50 บาท
ข้อมูลโดยสังเขป

    "ชุดเรียนรู้ หุ่นยนต์ ค้นหาสมบัติ (Treasure Finder Robot)" หุ่นยนต์ขับเคลื่อนสามล้อ ทำงานเดินวนหาวัตถุโลหะที่วางอยู่บนพื้นได้ เมื่อตรวจเจอโลหะหุ่นยนต์จะหยุดเดิน พร้อมส่งสัญญาณเตือนให้ทราบด้วยเสียงและหลอดไฟแอลอีดีเล็กๆ ติดสว่าง (*ตรวจจับได้เฉพาะโลหะที่มีสมบัติแม่เหล็กดูดได้) หุ่นยนต์ทำงานด้วยเซนเซอร์เหนี่ยวนำแม่เหล็กที่ติดอยูด้านล่าง พร้อมปุ่มปรับ (ทริมเมอร์) เพื่อปรับแต่งความไวของเซนเซอร์ ให้ได้ระยะการทำงานของหุ่นยนต์ที่ดีที่สุด หรือเพื่อการค้นหาโลหะที่มีขนาดแตกต่างกัน วงจรภายในทำงานด้วยไฟเลี้ยงแบตเตอรี่ 1.5 โวลต์ ขนาด AA สองก้อน

    ชุดประกอบหุ่นยนต์เล่นสนุกได้ความรู้ สามารถสร้างด้วยตนเอง (DIY) ได้อย่างง่ายดาย มีไขควงตัวเดียวก็สามารถสร้างได้แล้ว / ไม่มีการบัดกรีใดทั้งสิ้น เชื่อมต่อสายไฟได้อย่างแน่นหนาโดยการหนีบด้วยสปริง / มีชิ้นส่วนที่สามารถจะประดิษฐ์เพิ่มเติมเป็นแขนหุ่นยนต์ได้ / ภายในกล่องประกอบด้วยอุปกรณ์การสร้างครบชุดมี ชุดเฟืองเกียร์ มอเตอร์ ตัวถังครอบพลาสติก ชุดล้อ สวิตช์เปิดปิด โมดูลแผงวงจรอิเล็กทรอนิกส์ สกรู และหนังสือคู่มือ (ภาษาอังฤษ) / ทำงานด้วยแบตเตอรี่ขนาด AA สองก้อน (ไม่รวมอยู่ในกล่อง)

    น้องๆ จะได้เรียนรู้เกี่ยวกับกลไก เฟือง มอเตอร์ และชุดวงจรอิเล็กทรอนิกส์ เป็นการสร้างประสบการณ์ที่แปลกใหม่ให้กับเด็กๆ เรียนรู้ด้วยความสนุกสนาน เสริมสร้างความเข้าใจวิชาวิทยาศาสตร์ และช่วยปลูกฝังความคิดสร้างสรรค์ด้านนวัตกรรมใหม่ๆ อีกด้วย

    ชุดประกอบหุ่นยนต์ Go Robotics ชุดประกอบหุ่นยนต์เล่นสนุกได้ความรู้ สามารถสร้างด้วยตนเอง (DIY) ได้อย่างง่ายดาย
ชุดหุ่นยนต์ Go Robotics หุ่นยนต์ (โกโรโบติกส์) ชุดนี้ประกอบด้วยหุ่นยนต์ 4 ตัว ดังนี้
1. ชุดเรียนรู้ หุ่นยนต์ ควบคุมด้วยรีโมต (Remote Control Robot)
2. ชุดเรียนรู้ หุ่นยนต์ หลบหลีกสิ่งกีดขวาง (The Guide Robot)
3. ชุดเรียนรู้ หุ่นยนต์ ทำงานตามแสง (Wake Me Robot)
4. ชุดเรียนรู้ หุ่นยนต์ ค้นหาสมบัติ (Treasure Finder Robot)

รายละเอียดสินค้า
รหัสสินค้า: 4893338040024
ขนาด: 370 x 250 x 70 มม.
น้ำหนัก: 450 กรัม
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน