0
Wall Street Journey
ภารกิจเที่ยวใน 4 ประเทศ 7 เมือง ของคนลุ่มหลงสตรีทอาร์ต
หนังสือ375.25 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    พบกับภารกิจเที่ยวของคนลุ่มหลงสตรีทอาร์ต ที่มีกำแพงเปื้อนสีเป็นหมุดหมาย และมีปลายทางกระจายหลากหลายเดสติเนชั่น ทั้งกรุงเทพ ไทเป กูชิง บอร์เนียว โตเกียว และปีนัง "บุญมนัสสวัสดี ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา" หรือ "เนิฟ" พาคุณดั้นด้นเพื่อไปเดิน เดิน และเดิน ตามหารูปบนกำแพงที่เธอปักหมุดไว้ในใจ ถามว่าการเดินทางเหล่านี้ฟังดูสมเหตุสมผลไหม? ก็คงไม่ มีเรื่องพลาดๆ ไหม? ตอบได้ว่าเยอะ และคนที่พลาดท่าที่สุดก็อาจจะเป็น คุณนายดวงเดือน คุณแม่ที่ยอมหลวมตัวเป็นสมาชิก "บังเกิดเกล้าทัวร์" นั่นเอง

สารบัญ

- Before The Wall
- Wall and me First Time
- Lost in Taiwan
- Borneo Survivor
- Mission Japan
- Penang Memory

คำนิยม
หากคุณเป็นพี่ชายที่มีน้องสาวอายุห่างจากตัวเองกว่ายี่สิบแบบผม เชื่อเถอะ...ในสายตาคุณ เธอจะยังคงเป็นเด็กผู้หญิงผมเปียใส่ชุดอนุบาลอยู่เสมอ แต่ทว่าสิ่งที่ย้อนแย้งกัน "น้องเนิฟ" จัดว่าเป็นเด็กแก่แดดตั้งแต่เล็ก! และถ้าคุณอ่านมาถึงบรรทัดนี้ แน่นอนว่าในมือของคุณคือผลงานเล่มแรก ฝีมือน้องเล็กของครอบครัว ซึ่งเกิดจากการที่น้องแอบหนี้ออกจากบ้านไปตุหรัดตุเหร่ตามหาสิ่งที่เธอรักในหลายประเทศ และทันทีที่ผมอ่านหนังสือเล่มนี้จบ ผมได้คำตอบแล้วว่า...เด็กแก่แดดของบ้านเราได้โตเป็นผู้ใหญ่แล้วจริง ๆ ของให้คุณสนุกกับการอ่านนะครับเกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา (น้าเน็ก)
สำหรับคนที่บ้าพ่นสีสเปรย์ วาดรูปตามกำแพงไปในสถานที่ต่าง ๆ อย่างผม ไม่เคยคิดเลยว่า จะมีคนบ้ากว่า ที่ลงทุนบินข้ามน้ำข้ามทะเลไปตามหาภาพวาดตามกำแพงพวกนั้น หนังสือเล่มนี้อาจพาเราไปในที่ที่คนส่วนใหญ่ไม่ไปเวลาไปเที่ยว และอาจทำให้เห็นแง่มุมในการค้นหาโลกในอีกแบบหนึ่งที่สตรีทอาร์ตชักนำไปAlex Face
รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786163272072 (ปกอ่อน) 408 หน้า
ขนาด: 125 x 186 x 19 มม.
น้ำหนัก: 350 กรัม
เนื้อในพิมพ์: คละสี
ชนิดกระดาษ: กระดาษปรู๊ฟ
สำนักพิมพ์a book, สนพ.
เดือนปีที่พิมพ์: 9/2018
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน