0
หงส์ : มาเฟียเลือดมังกร
เมื่อบิดาของทั้งสองฝ่ายต้องการให้สองแก๊งเกี่ยวดองกัน "ลลิต" และ"วิลเลี่ยม" จึงมีนโยบายว่าจะไม่ทำสิ่งที่ขัดกับหัวใจตนเอง ท่ามกลางกลิ่นดินปืนและศึกชิงอำนาจในหมู่มาเฟียเยาวราช
ผู้เขียน Shayna
หนังสือ285.00 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    เป็นเรื่องราวของ "ลลิต" หรือ "หงส์" ทายาท "หัวหน้าแก๊งหงส์ดำ" ผู้ทรงอิทธิพลเจ้าของฉายา "ดอกโบตั๋นแห่งเยาวราช" เธอสวยสง่าเป็นที่หมายปองของบรรดามาเฟีย ทว่ากลับไม่ยอมเสี่ยงมาลัยรักสักที เดือดร้อนถึงบิดาที่ต้องแอบคิดแผนการให้หงส์ฟ้าบินถลาลงมาจากคานทอง และ "วิลเลี่ยม" ทายาทมาเฟียใหญ่ที่กุมอำนาจ "แก๊งมังกรทอง" ในฮ่องกง จีน ไต้หวันและไทย ปลอมตัวมาเมืองไทยในฐานะบอดีการ์ดและถูกใส่ความว่าเป็นผู้สังหารบิดาของเธอ จนสายใยรักที่ถักทอ กลายเป็นแค้นที่ต้องสะสาง ชายหนุ่มจะพิสูจน์ตนเองอย่างไรให้เธอเชื่อว่าเขาบริสุทธิ์ และหญิงสาวจะทำอย่างไรกับหัวใจที่ถูกเหยียบย่ำจนแหลกสลาย...มาร่วมลุ้นเอาใจช่วยพวกเขาได้ใน นวนิยายชุด "มาเฟียเลือดมังกร ตอน หงส์" พร้อมกันได้แล้วในเล่ม!

ข้อมูลเพิ่มเติม

"นวนิยาย ชุด มาเฟียเลือดมังกร" ถูกสร้างเป็นละครโทรทัศน์ ของสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 มีทั้งหมด 5 เรื่อง ได้แก่ เสือ, สิงห์, กระทิง, แรด, หงส์ กล่าวถึงตัวละครหลักทั้ง 5 คนที่เป็นหัวหน้าแก๊งมาเฟีย คุมอำนาจอยู่ในเยาวราช โดยเล่าเรื่องถึงตัวละครหลักทั้ง 5 ที่ต้องฝ่าฝันอุปสรรคในการเป็นหัวหน้าแก๊งมาเฟีย และอุปสรรคของความรัก

รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786160003037 (ปกอ่อน) 520 หน้า
ขนาด: 144 x 210 x 26 มม.
น้ำหนัก: 550 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์Sugar Beat, สนพ.
เดือนปีที่พิมพ์: 3/2012
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน