0
นางรำยอดรัก
เธอ คือหญิงสาวผู้เปี่ยมพรผู้เปี่ยมพรสวรรค์ด้านการร่ายรำ เขา คือนักธุรกิจหนุ่มผู้หลงเสน่ห์นาฏศิลป์ไทย ความงามแห่งนาฏศิลป์ชักนำให้สองหนุ่มสาวได้มาใกล้ชิดกัน จนก่อเกิดเป็นสายใยรัก
ผู้เขียน ฟ้าปลายฝน
หนังสือ285.00 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

เธอคือหญิงสาวผู้เปี่ยมพรสวรรค์ด้านการร่ายรำ เขาคือนักธุรกิตหนุ่มผู้หลงใหลนาฏศิลป์ไทย ความงามแห่งนาฏสิลป์ชักนำให้สองหนุ่มสาวได้มาใกล้ชิดกันจนก่อเกิดเป็นสายใยรัก ถักทอหัวใจทั้งสองเข้าเป็นหนึ่งเดียว "นางระบำยอดรัก" ผลงานของ ฟ้าปลายฝน นักเขียนจากโครงการ New Star นักเขียนดาวดวงใหม่

กังสดาล นักศึกษาสาวจากวิทยาลัยนาฏศิลป์ ได้ไปแสดงนาฏศิลป์ไทยที่โรงแรมหรูแห่งหนึ่ง ท่วงท่าลีลาอ่อนช้อยขณะร่ายรำทำให้ ฉัตรชนก ลูกชายเจ้าของโรงแรมหลงเสน่ห์นางรำสวผู้นี้ทันที ชายหนุ่มผู้มีใจรักความเป็นไทยจึงพยายามใกล้ชิดหญิงสาว แต่ประสบการณ์ภายในครอบครัวสมัยเด็กทำให้เจ้าหล่อนผผิดกั้นหัวใจ ไม่ได้ไยดีเขาเลยแม้แต่น้อย ทว่า...ในเมื่อทั้งเขาและเธอต่างก็มีเจตนารมณ์เดียวกัน คือต้องการอนุรักษ์และสืบสานศิลปะและวัฒนธรรมไทย นี่จึงเป็นโอกาสที่ดีที่ชายหนุ่มจะได้พิสูจน์ความจริงใจของตน และใช้ปณิธานอันมั่นคงทำลายกำแพงในใจเธอเสีย เพื่อที่เธอจะได้มาเป็นนางรำในใจเขาตลอดไป

รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786160005338 (ปกอ่อน) 484 หน้า
ขนาด: 144 x 210 x 24 มม.
น้ำหนัก: 495 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์พิมพ์คำ, สนพ.
เดือนปีที่พิมพ์: 11/2012
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน