0
ดวงใจอัสซานัล
ชายผู้เพียบพร้อมเลือกหยุดหัวใจที่หญิงสาวซึ่งเคยช่วยชีวิตตัวเอง ทว่าสิ่งที่ตาเห็นกับความเป็นจริงช่างแตกต่าง เมื่อคนที่เขาเชื่อมาตลอดว่าช่วยชีวิตตัวเองกลับเป็นคนละคนกับที่เขารัก
ผู้เขียน baiboau
หนังสือ285.00 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    ชายผู้เพียบพร้อมเลือกหยุดหัวใจที่หญิงสาวซึ่งเคยช่วยชีวิตตัวเอง ทว่า... สิ่งที่ตาเห็นกับความเป็นจริงช่างแตกต่าง เมื่อคนที่เขาเชื่อมาตลอดว่าช่วยชีวิตตัวเองกลับเป็นคนละคนกับที่เขารัก "ฮัสซานัล มะอาลีย์" หนึ่งในจตุรเทพแห่งเอห์เดน ปฏิเสธผู้หญิงทุกคนบนโลกใบนี้เพื่อหญิงสาวในดวงใจเพียงคนเดียว "ชอพุด ศรีวิชัย" คนที่ช่วยชีวิตเขาเมื่อแปดปีก่อน ไม่น่าเชื่อว่าเพียงแรกพบสบตาหลังจากห่างหายกันมานานถึงแปดปี เขาจะหลงรักช่อพุดหัวปักหัวปำจนน่าตกใจ   

    ทุกอย่างดำเนินไปอย่างสวยงาม และกำลังจะจบลงที่การแต่งงานดั่งคำสัญญา ทันใดนั้น... เมฆหมอกแห่งฝันร้ายก็ปรากฏพร้อมการมาของ "ช่อพุด ศรีวิชัย" ตัวจริง!   ผู้ชายที่เคยชินกับการเป็นผู้ชนะมาตลอดถูกหลอกลวงเป็นครั้งแรก ศักดิ์ศรีถูกเหยียบย่ำด้วยฝ่าเท้าของผู้หญิงที่เขาเลือกแล้วว่าจะรัก เธอต้องชดใช้อย่างสาสมด้วยร่างกายและจิตใจ "พลับพลึง ศรีวิชัย" !

ข้อมูลเพิ่มเติม

- "ซีรีส์ Desert Kisses จุมพิตในรอยทราย" มีทั้งหมด 4 เล่ม คือ ซ่อนใจใต้เงาทราย ดวงใจฮัสซานัล อัสลันยอดรัก และทรายร้อนรัก

รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786160024445 (ปกอ่อน) 432 หน้า
ขนาด: 145 x 210 x 22 มม.
น้ำหนัก: 460 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์พิมพ์คำ, สนพ.
เดือนปีที่พิมพ์: 3/2016
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน