0
Artemis Fowl อาร์ทิมิส ฟาวล์ เล่ม 5
และแล้ว เจ้าแห่งอาชญากรรม "อาร์ทิมิส ฟาวล์" ก็เจอคู่ปรับคนใหม่! ก่อนหน้านี้อาร์ทิมิสเป็นมนุษย์คนเดียวที่รู้ว่า "แฟรี่" มีอยู่จริง แต่ตอนนี้มีสาวน้อบอัจฉริยะอีกคนรู้เรื่องนี้ด้วย
ผู้แปล พลอย โจนส์
หนังสือ237.50 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    "อาร์ทิมิส" ได้ค้นพบว่า "ดีม่อน" หนึ่งในแปดสายพันธุ์แฟรี่ที่เชื่อว่าสูญพันธุ์ไปแล้วยังมีตัวตนอยู่ แต่พวกดีม่อนได้ย้ายเกาะของตนหนีมนุษย์ไปอยู่ในอีกมิติ ทว่ากลับมีเหตุการณ์ที่ดีม่อนปรากฏตัวในโลกมนุษย์เกิดขึ้นเป็นระยะ เขาจึงใช้การคำนวณเพื่อดักพบดีม่อนที่หลุดเข้ามาในมิติของเรา ในขณะเดียวกัน "ฮอลลี่" ก็ได้เข้าร่วมหน่วยพิเศษของเลป เพราะอาร์ทิมิสโผล่มาในที่ที่มีดีม่อนปรากฏตัวบ่อยจนน่าสงสัย แต่ฮอลลี่คาดผิด ครั้งนี้ มนุษย์ที่เธอและเหล่าแฟรี่ต้องคอยระวัง ไม่ใช่อาร์ทิมิส ฟาวล์ แต่เป็นเด็กสาวอัจฉริยะผู้หวังจะคว้ารางวัลโนเบลจากการค้นพบสุดอัศจรรย์ ภารกิจสุดหินขนาดนี้ แฟรี่ที่จะช่วยพวกเขากู้วิกฤตได้...ไม่ใช่คนแคระ "มัลช์ ดิกกัมส์" เจ้าเก่าอีกแล้ว!

ข้อมูลเพิ่มเติม

- Artemis Fowl and the Eternity Code by Eoin Colfer ได้รับเสียงชื่นชมมาแล้วทั่วโลก!
- แปลและวางจำหน่ายแล้ว 43 ประเทศ ยอดขายกว่า 18 ล้านเล่ม
- กำลังสร้างเป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์โดยวอลต์ดิสนีย์ (Walt Disney) กำกับโดย เคนเนธ บรานาห์ ผู้กำกับ 500 ล้านดอลลาร์ จากเรื่อง ซินเดอเรลล่า (2015)

คำนิยม
ฝ่ามิติสู่ดินแดนสาบสูญ คือภารกิจใหม่ ที่จะทำให้ทุกคนลุ้นระทึกจนใจสั่น หัวเราะอย่างไม่รู้ตัว ส่ายหน้าไปกับมุกตลกอันปราดเปรื่อง และซาบซึ้งไปกับการเติบโตของพระเอกอัจฉริยะอาชญากรที่ไม่ว่าโลกไหน ๆ ก้ควรจำชื่อเขาไว้ ที่สำคัญ เมื่อใดก็ตามที่อ่านหนังสือเล่มนี้จบ ทุกคนจะต้องนับวันรอคอยการกลับมาของเด็กหนุ่มคนนี้อย่างใจจดใจจ่อกัลฐิดา
ดำเนินเรื่องเร็ว ใช้ภาษาเหน็บแนมชวนขัน มีมุกตลกที่ทำให้หัวเราะเสียงดังหนังสือพิมพ์ Sunday Times
ตำนานพื้นบ้านบวกแฟนตาซีและเวทมนตร์ไฮเทค ให้ความบันเทิงอย่างยิ่งหนังสือพิมพ์ Observer
รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786160025145 (ปกอ่อน) 360 หน้า
ขนาด: 146 x 210 x 18 มม.
น้ำหนัก: 390 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์สถาพรบุ๊คส์, สนพ.
ชื่อเรื่องต้นฉบับArtemis Fowl and the Lost Colony (Book#4)
สำนักพิมพ์ต้นฉบับ : Sophie Hicks Agency Ltd.
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน