0
ทรราชตื๊อรัก เล่ม 8
ข้ารอคอยมาตลอด.. รอมือข้างหนึ่งที่จะจับจูงข้ามน้ำข้ามภูเขา.. เดินทางไปยังสุดหล้าฟ้าเขียว และแก่เฒ่าผมขาวโพลนไปพร้อมกัน..
ผู้แปล ยูมิน
หนังสือ294.50 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    หลัง "ซูลั่ว" แยกกับ "หนานกงหลิวอวิ๋น" มายังเมืองเลี่ยนอวี้พร้อมสหาย ก็พบว่าผู้คนที่นี่แทบไม่ต้อนรับ ทั้งเหล่าผู้เฒ่าซึ่งเป็นอาจารย์แต่ละสำนักก็หาว่านางแอบอ้างเป็นบุตรบุญธรรมท่านประมุข ปลอมแปลงป้ายเพชร.. ป้ายคำสั่งท่านประมุขที่ใครถือจะได้รับอภิสิทธิ์ในเมืองนี้ ศิษยสำนักผู้เฒ่าต่างชิงชังพวกนางตั้งแต่แรกพบและตั้งตนเป็นปฏิปักษ์ ทว่า.. ผู้เฒ่าใหญ่กลับมองเห็นตัวตนที่แท้จริงและสัมผัสได้ถึงพรสวรรค์ในตัวนาง จึงพานางไปเข้าค่ายฝึกผู้มีพรสวรรค์ที่ภูเขาเทียนหมาง "ซูลั่ว" ต้องฝ่าด่านมหันตภัยเพื่อเลื่อนขั้นพลังยุทธ์จนเข้าค่ายฝึกผู้มีพรสวรรค์ได้ แล้วเลื่อนขึ้นเป็นผู้มียุทธ์ลำดับต้น ๆ ในทำเนียบมังกร สูงสุด คือคีรีบนที่ต้องบรรลุพลังถึงชั้นประมุข โดยแต่ละขั้นนางต้องสะสมแต้มคะแนนเพื่อแลกกับสิ่งวิเศษล้ำค่าเป็นตัวช่วยเลื่อนขั้นพลัง ซึ่ง "ซูลั่ว" ก็ไปได้ไกลมาก

    ด้วยความฉลาดหลักแหลมแกมเจ้าเล่ห์ รวมทั้งพรสวรรค์ที่ล้ำลึกในตัวนาง ทำให้นางบรรลุไปถึงชั้นประมุขระดับแปดดาว โดยบรรลุในนาทีฉิวเฉียดที่เกือบมอดม้วยด้วยความโชคดีของตนซูลั่วได้พบทั้งมิตรแท้และศัตรู ศัตรูก็คือ "เทพธิดาอู๋โยว" ที่ราวกับถอดแบบจากเทพธิดาสระหยก.. งดงาม ร้ายกาจ จอมริษยา คอยเป่าหูเหล่าบุรุษจนมืดบอด สุดท้ายทั้งสองได้ประมือกัน ซูลั่วเป็นฝ่ายชนะด้วยแรงสนับสนุนจากพ่อบุญธรรมกับท่านอาจารย์ รวมทั้ง "หนานกงหลิวอวิ๋น" ที่โผล่มาช่วยในนาทีสุดท้าย ส่วนมิตรแท้ของนางก็แทบไม่ปกติเลยสักคน "เว่ยหัว" สตรีร่างใหญ่บ้าพลังสมองเสื่อม หรือ "หลี่ม่านม่าน" ผู้แปรปรวนง่าย ทั้งยังคลั่งไคล้หนานกงหลิวอวิ๋นแล้วจับคู่ให้เขากับซูลั่วเป็นคนรักกัน! หารู้ไม่ว่าทั้งสองรักกันอยู่ก่อนแล้ว หลังปรมาจารย์หรงอวิ๋นกับบิดาบุญธรรมกลับมาช่วยนางกำจัดศัตรูจนหมดสิ้น.. ซูลั่วก็ตัดสินใจบอกที่พำนักของมารดา (เทพธิดาเหยียนหวา) แก่ทั้งสอง นั่นก็คือดินแดนแห่งจิต หากใครไปที่นั่นแล้วจะไม่อาจกลับพิภพเดิมได้อีก   เพราะซาบซึ้งในความรักที่ทั้งสองมีต่อมารดา เฝ้าตามหานางมาตลอดชีวิต.. ซูลั่วจึงยอมให้ทั้งสองได้พบ แม้จะไม่ได้เจอทั้งสองอีกก็ตาม เมื่อส่งบุรุษทั้งสองที่นางรักไปหามารดาแล้ว ก็ถึงคราวที่ซูลั่วได้อยู่กับหนานกงหลิวอวิ๋นเสียที เพราะนางได้เลื่อนขั้นเป็นผู้เป็นโอสถชั้นปรมาจารย์แล้วเช่นกัน

    ทั้งสองร่วมหอลงโรงกัน หลังเข้าหอถึงสามวันสามคืน ซูลั่วกับหนานกงหลิวอวิ๋นก็เลื่อนขั้นพลัง.. ซูลั่วเลื่อนขั้นเป็นชั้นประมุขระดับเก้าดาว ส่วนหนานกงหลิวอวิ๋นเลื่อนเป็นชั้นจักรพรรดิระดับห้าดาว ทั้งซูลั่วยังรักษาอาการบาดเจ็บที่ขาของหนานกงหลิวอวิ๋นได้หายขาดอีกด้วย ภารกิจต่อไปที่ทั้งสองต้องเผชิญก็คือ กำจัดเผ่าพันธุ์มารที่นำโดย "โอวหยางอวิ๋นฉี่" จอมมารผู้เปี่ยมพลังยุทธ์ที่กำลังคุกคามเผ่าพันธุ์มนุษย์อยู่ในขณะนี้..

รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786160034345 (ปกอ่อน) 458 หน้า
ขนาด: 145 x 207 x 22 มม.
น้ำหนัก: 480 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์ปริ๊นเซส, สนพ.
เดือนปีที่พิมพ์: 10/2018
สำนักพิมพ์ต้นฉบับ : Shanghai Yuewen Information Technology Co., Ltd.
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน