0
พลั้งใจ...ไปรัก
เบบี๋ต้องยอมเป็นแฟนกับฌอห์น ความสัมพันธ์เพี้ยน ๆ ระหว่างทั้งคู่จึงเกิดขึ้น แถมยังมีกองทัพสาว ๆ ในอดีตของฌอห์นเข้ามาแทรกแซงตลอดเวลา..
ผู้เขียน มิณรญา
หนังสือ285.00 บาท
e-books(PDF) ?245.00 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    หลังจาก "เบบี๋" ขอตัดสัมพันธ์กับ "ฌอห์น แมคครีพ" เธอก็พยายามหลบหน้าหลบตา ทำให้คาสโนว่าที่โดนสาวทิ้งเป็นครั้งแรก เสียความมั่นใจในตัวเองขั้นสุด กระทั่งทั้งสองโคจรกลับมาพบกัน "ฌอห์น" จึงยื่นคำขาด..ใ ห้เด็กสาวมาเจอกับเขาเป็นการส่วนตัวเพื่อเคลียปัญหาหัวใจ "เบบี๋" ดูออกว่า "ฌอห์น" ตั้งใจจะทำอะไร และกำลังตกอยู่ในสถานการณ์ที่สถานภาพทางการเงินฝืดเคืองขั้นสุด จึงซ้อนแผนชายหนุ่ม.. ติดต่อหนึ่งในคนที่เกือบจะเป็นลูกค้าของ "Even for you" บริษัทที่เธอมาเป็นนักศึกษาฝึกงาน โดยยื่นเสนอขายฌอห์นให้ลูกค้าสาวรายนี้ "ฌอห์น" รู้ตัวว่าโดนเด็กหลอกมาขายและเอาตัวรอดมาได้ เขาเรียกร้องให้เบบี๋รับผิดชอบเป็นแฟนเขาเต็มตัว ไม่อย่างนั้นเขาจะแฉสิ่งที่เธอกับเขาให้เจ้าของบริษัทที่เบบี๋กำลังฝึกงานอยู่ฟัง ซึ่งอาจจะทำให้เด็กสาวไม่ผ่านการฝึกงานและพลาดโอกาสจบการศึกษาพร้อมเพื่อน ๆ

    "เบบี๋" ต้องยอมเป็นแฟนกับ "ฌอห์น" ความสัมพันธ์เพี้ยน ๆ ระหว่างทั้งคู่จึงเกิดขึ้น แถมยังมีกองทัพสาว ๆ ในอดีตของฌอห์นเข้ามาแทรกแซงตลอดเวลา.. โดยเฉพาะลูกค้าสาวที่จ่ายเงินแสนเพื่อซื้อตัวฌอห์น.. แต่ไม่ได้ชายหนุ่มไป ตามมาหลอกหลอนป่วนหัวใจทั้งคู่ จนสาวน้อยเบบี๋คิดจะอยากกลับไปซบอกโอปป้าสุดหล่อเหมือนอย่างเดิม..

ข้อมูลเพิ่มเติม

- เป็นนิยายโรแมนติก-คอเมดี นางเอกนิสัยไม่ค่อยดี แต่ฮา และเบาสมอง มีความหวาน ความฟิน โรแมนติก

รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786160034499 (ปกอ่อน) 436 หน้า
ขนาด: 146 x 211 x 21 มม.
น้ำหนัก: 460 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์Sugar Beat, สนพ.
เดือนปีที่พิมพ์: 10/2018
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน