0
โรงเตี๊ยมร้อยลี้ เล่ม 2
หากนางเลือกเขา นางอาจต้องเลือกหนทางเซียนที่จะมีชีวิตอมตะ แต่ไร้ซึ่งอิสรภาพเพราะต้องอยู่ในเขตแดนเซียน แล้วสตรีผู้รักอิสรภาพและการเดินทางเป็นขีวิตจิตใจเช่นนางจะเลือกหนทางใด!
หนังสือ313.50 บาท
e-books(PDF) ?265.00 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    เมื่อ "อิงเหยาลี่" กับ "หลงอี้หยาง" รู้ใจกันแล้ว ก็ถึงคราวร่วมหอลงโรง เพราะทั้งคู่อ้างกับบิดามารดาของนางว่าแอบอยู่กินกันจนมีบุตรถึงสองคนแล้วคือ "เจาจื่อ" กับ "อิงเถา" การกลับมาโรงเตี๊ยมร้อยลี้ครั้งนี้ จึงเต็มไปด้วยกลิ่นอายวสันต์อันเย้ายวน... เพียงไม่นานนางก็ตั้งครรภ์ จากนั้นนางก็เดินทางไปบ้านเกิดของสามี เพื่อคารวะบิดามารดาของเขายังภูเขาหิมะอันไกลโพ้น แม้สามีของนางจะไม่สนิทสนมกับบิดาเพราะปฏิเสธการสืบทอดตำแหน่งผู้นำตระกูลในฐานะเทพเจ้ามังกร ก็ยังมีเทพธิดาเสือขาวมารดาบุญธรรมของเขาคอยให้กำลังใจ ทั้งปู่ย่าต่างเอ็นดู "อิงเถา" เซียนท้อน้อยป็นอย่างมาก เด็กชายไม่ได้รู้เลยว่าตนมีชะตาดอกท้อและพลังล่อลวงที่รุนแรง...เพิ่งย่างเจ็ดขวบ เขากลับต้องหมั้นหมายเด็กผู้หญิงไปแล้วถึงสามคน!

    ขณะที่ "เจาจื่อ" ต้องผจญกับความรู้สึกบางอย่างในหัวใจ เมื่อรู้ว่าบุรุษที่คอยตื้อรักกำลังจะหมั้นหมายกับหญิงอื่นในเร็ว ๆ นี้แล้ว ไม่ต่างจาก "อิงเหยาลี่" ที่ว้าวุ่นใจเพราะต้องตัดสินใจครั้งสำคัญ เมื่อนางกำลังมีบุตรให้เทพเจ้ามังกร แต่นางเป็นเพียงมนุษย์ที่ต้องหมดอายุขัยตามกาลเวลา ไม่อาจครองคู่กับเขาได้ตลอดไป หากนางเลือกเขา นางอาจต้องเลือกหนทางเซียนที่จะมีชีวิตอมตะ แต่ไร้ซึ่งอิสรภาพเพราะต้องอยู่ในเขตแดนเซียน แล้วสตรีผู้รักอิสรภาพและการเดินทางเป็นขีวิตจิตใจเช่นนางจะเลือกหนทางใด!

รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786160035304 (ปกอ่อน) 472 หน้า
ขนาด: 146 x 210 x 24 มม.
น้ำหนัก: 500 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์ปริ๊นเซส, สนพ.
เดือนปีที่พิมพ์: 12/2018
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน