0
จูบนั้นตลอดกาล
หากหนึ่งจุมพิตมีค่าประหนึ่งลมหายใจ.. ใคร่ขอจุมพิตเธอไปตลอดกาล..
ผู้เขียน สุริยาทิศ
หนังสือ285.00 บาท
e-books(PDF) ?245.00 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    "ธีรดนย์" ผู้บริหารสูงสุดของนิตยสารแนวปลุกใจเสือป่าถูกใจ "สรัย" หญิงสาวจึงช่วงชิงตำแหน่งคู่รักของธีรดนย์มาจาก "เฌอแตม" นางแบบสาวสุดฮอตที่เคยเป็นอันดับหนึ่งของไรห์นอส และเป็นต้นเหตุให้เฌอแตมตายในเวลาต่อมา...ชีวิตที่น่าจะรุ่งโรจน์ของสรัยกลับต้องพบเผชิญกับความวุ่นวาย เมื่อธีรดนย์เบื่อหน่ายและได้ไปเจอกับของเล่นใหม่ สรัยหวังเรียกร้องความสนใจจากธีรดนย์ จึงวางแผนโทรหาเขาแล้วบอกว่าเธอจะกินยาฆ่าตัวตาย หลังจากนั้นก็รีบโทรหา "โซฟี" แม่บ้านในคอนโดหรูที่เธออยู่หวังนัดแนะเวลาให้เข้ามาในห้องเพื่อพาเธอไปโรงพยาบาล

    แต่เกิดเรื่องไม่คาดฝัน "เฌอแตม" กลายเป็นดวงวิญญาณที่สั่งสมความแค้นต่อ "สรัย" มากเหลือเกิน จึงมุ่งมาอาละวาดสรัยถึงห้องและหลอกหลอนโซฟีในลิฟต์ จนโซฟีไม่สามารถขึ้นไปพบสรัยตามนัดหมายได้ สรัยจึงตายอนาถ "ยมทูตรัศมีแข" ปรากฏตัวและบอกว่าสรัยยังไม่ถึงที่ตาย สรัยจึงยังมีโอกาสได้ใช้ชีวิตอยู่ในภพภูมิของมนุษย์ต่อไป แต่เธอจะใช้ชีวิตอยู่ได้ก็ต่อเมื่อได้รับ "ปาฏิหาริย์เดียว" นั่นก็คือ "จุมพิต" จากคนที่ "ใช่" ...เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร? ติดตามพร้อมกันได้แล้วในเล่ม!

ข้อมูลเพิ่มเติม

- "จูบนั้นตลอดกาล" เป็นหนึ่งในซีรีส์ "จุมพิตรัตติกาล" ซึ่งประกอบด้วยเรื่อง "บ่วงบุษบรรณ" "จูบนั้นตลอดกาล" "คีตาแสงจันทร์" และ "ปาฏิหาริย์รักหิรัญญิการ์"

รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786160035540 (ปกอ่อน) 436 หน้า
ขนาด: 145 x 210 x 21 มม.
น้ำหนัก: 460 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์พิมพ์คำ, สนพ.
เดือนปีที่พิมพ์: 1/2019
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน