0
แพ้ทางรัก
หนุ่มน้อยมาดนิ่ง... แต่ตัวจริงไม่แบ๊วนะครับ มาคอยเทคแคร์ดูแล ช่วยแชร์พื้นที่ แล้วค่อย ๆ คืบคลานเข้าไปในสี่ห้องหัวใจ ถึงคราวที่เสืออย่างไตรจะสิ้นลาย... นักล่าจะแพ้ทางคนน่ารักซะแล้วหรือนี่!?
ผู้เขียน ยอนิม
หนังสือ380.00 บาท
e-books(PDF) ?325.00 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    "ไตร" นักร้องหนุ่มเพลย์บอยประจำร้านเหล้าที่ "สอง" ทำงานพิเศษอยู่ (จากเรื่อง ลอง...ให้รู้ว่ารัก) คาสโนว่าตัวพ่อที่ควง (และควบ) ได้ทั้งชาย-หญิง แต่ลึก ๆ ก็ขี้เหงาแบบที่ใครก็นึกไม่ออก เพราะการอยู่คนเดียวมันน่ากลัว เขาจึงหารูมเมทมาแบ่งเบาความเหงา จนได้รุ่นน้องร่วมคณะอย่าง "ข้าว" หนุ่มน้อยมาดนิ่ง... แต่ตัวจริงไม่แบ๊วนะครับ มาคอยเทคแคร์ดูแล ช่วยแชร์พื้นที่ แล้วค่อย ๆ คืบคลานเข้าไปในสี่ห้องหัวใจ ถึงคราวที่เสืออย่างไตรจะสิ้นลาย... นักล่าจะแพ้ทางคนน่ารักซะแล้วหรือนี่!?

ข้อมูลเพิ่มเติม

- แนวเรื่องอ่านง่ายไม่ซับซ้อน ฟีลกู๊ด อบอุ่นหัวใจ พระ-นายเป็นคู่กัด แต่สุดท้ายก็รักกัน ดูแลกัน พระเอกเจ้าชู้แต่กลับตัวกลับใจมารักเดียวใจเดียว แพ้ทางนายเอก / นายเอกนิ่ง ๆ เงียบ ๆ แต่ร้ายลึก พูดอะไรออกมาทีมีหนาว นิสัยอยากได้ต้องได้ NC แซ่บถึงใจ
- เขียนโดย "ยอนิม" นักเขียนหญิงที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการนิยายวายมากว่า 9 ปี มีผลงานกับ สนพ.DeeP มาแล้วคือ หมัดแลกรัก ที่ได้รับการตอบรับดีจนต้องพิมพ์ซ้ำ

รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786160037711 (ปกอ่อน) 452 หน้า
ขนาด: 146 x 209 x 25 มม.
น้ำหนัก: 515 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์Deep, สนพ.
เดือนปีที่พิมพ์: 2022
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน