0
เสือข้ามปี คู่นี้ Brother Zone
บอกรักก็แล้ว เทคแคร์ก็แล้ว ยังคิดว่าพี่แค่เล่น ๆ อย่างงี้คงต้องใช้วิธีแก้ (ลำ) ด้วยไม้แข็ง! แล้วมาลุ้นกันว่าพี่น้องคู่นี้จะข้ามขั้นข้ามปี หนีจาก Brother Zone ไปได้หรือไม่!?
ผู้เขียน Avery Pie
หนังสือ313.50 บาท
e-books(PDF) ?238.50 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    "เสือ" พี่ว้ากปีสี่เพื่อนร่วมแก๊ง "พี่ปลื้ม" (จากเรื่อง ปลื้มคนโปรด) หมายมั่นปั้นมือจะรวบหนุ่มเฟรนด์ลี่อัธยาศัยดี สนิทกับคนไปทั่วอย่าง "ปีรพล" หรือ "ปี" พี่ว้ากปีสามเพื่อนสนิท "น้องโปรด" ที่ไม่ได้รู้ตัวเลยว่าความมีมนุษยสัมพันธ์ดีจะทำให้คนเป็นพี่คิดไปไกลเกินกว่าน้อง อยากอยู่ใกล้ให้ได้เป็นมากกว่าบราเทอร์ คอยตามตื๊อน้องปีคนดีตั้งแต่ยังเป็นเฟรชชี่ บอกรักก็แล้ว เทคแคร์ก็แล้ว ยังคิดว่าพี่แค่เล่นๆ อย่างงี้คงต้องใช้วิธีแก้ (ผ้า) ด้วยไม้แข็ง! แล้วมาลุ้นกันว่าพี่น้องคู่นี้จะข้ามขั้นข้ามปี หนีจาก Brother Zone ไปได้หรือไม่!?

ข้อมูลเพิ่มเติม

- แนวเรื่องฟีลกู๊ด อ่านเพลินพร้อมมุกตลกเฮฮา
- ฟินฉากพระ-นายจีบหยอกล้อกันตลอดทั้งเรื่อง อ่านแล้วต้องอมยิ้ม
- ดำเนินเรื่องในฉากเดียวกับเรื่อง ปลื้มคนโปรด มีตัวละครและแบ็กกราวน์เดียวกัน (แต่อ่านแยกกันได้) เอาใจนักอ่านที่ชอบพระเอกสายตื๊อ ตามจีบนายเอกแต่นายเอกไม่ยอมรับรักสักที
- โพสต์ลงในเว็บ Dek-D ยอดวิวกว่า 104,000 วิว แฟนพันธุ์แท้กว่า 7,500 คน และเว็บ Read-A-Write ยอดวิวกว่า 14,000 วิว
- "Avery Pie" เป็นนามปากกาของนักเขียนหญิงที่มีชื่อเล่นว่า "เอล" ฉายา "เจ้าเอลร้อยแรงม้า" เคยมีผลงานนิยายวายก่อนหน้านี้ได้แก่เรื่อง "พี่ครับ นั่นร่มผม" และ "ฉลามคลั่งรัก" ผลงานที่ตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์ Deep ได้แก่ "ปลื้มคนโปรด" และ "#เสือข้ามปี คู่นี้ Brother Zone"

รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786160037889 (ปกอ่อน) 376 หน้า
ขนาด: 146 x 210 x 20 มม.
น้ำหนัก: 430 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์Deep, สนพ.
เดือนปีที่พิมพ์: 10/2019
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน