0
สะดุดรักยายต้องคำสาป
"ฉันยังคงไม่เชื่อในความรัก... แต่ฉันเชื่อนาย" ทั้ง ๆ ที่เจ็บปวดเพราะผิดหวังจากความรักนับครั้งไม่ถ้วน แต่ติงเสี่ยวโหรวก็ยังเต็มใจช่วยให้คนอื่นได้พบรักแท้ แล้วตัวเธอเองล่ะ ใครจะช่วยลบคำสาปนี้ไปจากเธอได้
ผู้แปล เหวินหรง
หนังสือ275.50 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    "ติงเสี่ยวโหรว" พนักงานออกแบบตู้แสดงเสื้อผ้าผู้ใช้ชีวิตแสนจะธรรมดากลับถูกใครบางคน "สาป" มาตั้งแต่สมัยวัยรุ่น เธอจะไม่มีวันได้พบรักแท้ ไม่ว่าคบกับใครก็มีอันต้องถูกบอกเลิก ขณะบรรดาชายหนุ่มที่เลิกรากับเธอไป ได้พบรักแท้ของตัวเองในเวลาไม่เกินสามวัน และยิ่งซวยซ้ำ เพราะนอกจากถูกสาปแล้วเธอยังมีโรคประจำตัวคือโรคลมหลับ เมื่ออาการกำเริบ ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์แบบใด เธอจะผล็อยหลับได้ทันทีเหมือนปิดสวิตช์

    "ฉือซิ่น" พิธีกรภาคสนามของรายการ "ตีแผ่ชีวิตประชาชน" อยากช่วยเพื่อนให้หายจากโรคซึมเศร้า จึงยื่นข้อเสนอให้ติงเสี่ยวโหรวมาคบกับเพื่อนของเขา แทนการชดใช้ค่าเสียหายที่ขับรถชนท้ายรถของเขา แต่ตัวเขาเองก็มีปัญหาหัวใจที่แก้ไม่ตกเช่นกัน ทั้ง ๆ ที่เจ็บปวดเพราะผิดหวังจากความรักนับครั้งไม่ถ้วน แต่ติงเสี่ยวโหรวก็ยังเต็มใจช่วยให้คนอื่นได้พบรักแท้ แล้วตัวเธอเองล่ะ ใครจะช่วยลบคำสาปนี้ไปจากเธอได้บ้าง...

ข้อมูลเพิ่มเติม

- นิยายแปลจีนปัจจุบันได้รับการดัดแปลงเป็นซีรีส์เรื่อง Miss Unlovable เมื่อปี 2562 หรือฉายทาง weTV ในชื่อ My Girlfriend นำแสดงโดย "สวี่เว่ยโจว" และ "เฉียวซิน"

รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786160040384 (ปกอ่อน) 420 หน้า
ขนาด: 145 x 210 x 18 มม.
น้ำหนัก: 455 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์พิมพ์คำ, สนพ.
เดือนปีที่พิมพ์: 6/2020
ชื่อเรื่องต้นฉบับMy Girlfriend
สำนักพิมพ์ต้นฉบับ : Beijing Yiding Legend Culture Co., Ltd.
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน