0
จิ๋วแต่ไจ๋
"พี่ไจ๋" อดีตเจ้าของเหรียญทองยูโดระดับนานาชาติ ที่ถึงตัวจะสูงแค่คืบ แต่ก็จับใครต่อใครทุ่มมานับไม่ถ้วน แต่มีหรือที่ "โชกุน" จะกลัว สักวันจะต้องเอาชนะคนคนนี้ให้ได้!
ผู้เขียน Littleskyofme
หนังสือ494.00 บาท
e-books(PDF) ?415.00 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    หนทางการเป็นนักกีฬาทีมชาติช่างยากลำบาก แต่ก็ใช่ว่าจะเป็นไปไม่ได้! "โชกุน" นักกีฬายูโดหนุ่มไฟแรง ผ่านประสบการณ์การแข่งขันคัดเลือกมามากมาย หวังจะได้เข้าสู่เส้นทางนักกีฬาทีมชาติที่ตัวเองหวังไว้ เหลือแค่อีกไม่กี่ก้าวเท่านั้น ความฝันทั้งหมดก็จะกลายเป็นความจริง แต่การจะเข้าไปเป็นหนึ่งในนักกีฬาทีมชาติหน้าใหม่ จำเป็นต้องผ่านการคัดเลือกเพื่อเก็บตัวฝึกซ้อม แน่นอนว่าเขาก็เตรียมตัวมาอย่างดี

    ทว่า...ดันไม่ได้เตรียมใจมาด้วยนี่สิ ไม่คิดเลยว่าคนที่ตัวเองไม่อยากจะพบเจอดันอยู่ที่นี่ด้วย! "ยินดีที่ได้รู้จักนะ พี่ชื่อไจ๋ หลังจากนี้ไปจะช่วยเป็นพี่เลี้ยงให้" พี่ชายเพื่อนสนิทคนนี้ตัวเตี้ยกว่าเขาไปตั้งเท่าไร แต่แค่ได้เห็นหน้า หนังตาขวาก็กระตุกยิก ๆ "พี่ไจ๋" อดีตเจ้าของเหรียญทองยูโดระดับนานาชาติ ที่ปัจจุบันโบกมือลาสนามแข่งขัน ผันตัวมาเป็นโค้ชแทน ถึงตัวจะสูงแค่คืบ แต่ก็ดูถูกไม่ได้ จับใครต่อใครทุ่มมานับไม่ถ้วน แต่มีหรือที่เขาจะกลัว ลุกขึ้นชี้หน้า สักวันจะต้องเอาชนะคนคนนี้ให้ได้!

รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786160044696 (ปกอ่อน) 600 หน้า
ขนาด: 145 x 210 x 31 มม.
น้ำหนัก: 670 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์Deep, สนพ.
เดือนปีที่พิมพ์: 5/2022
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน