0
ความรักร่ำไร : ชุด ม่านรักเคหาสน์ธารฟ้า
"ซือถูโซ่ว" ถูกพ่อบุญธรรมรับมาเลี้ยง ไม่ใช่ในฐานะ "ลูก" หากเป็น "สัตว์" ตัวหนึ่ง เพราะเป็นสัตว์ นางจึงมิอาจแยกแยะมนุษย์ด้วยการมองหรือฟังเสียง เพียงจำแนกคนจากการดมกลิ่นเท่านั้น!
ผู้เขียน Yu Ching (อวี๋ฉิง)
ผู้แปล อวี้
หนังสือ151.05 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    "ซือถูโซ่ว" ถูกพ่อบุญธรรมรับมาเลี้ยง ไม่ใช่ในฐานะ "ลูก" หากเป็น "สัตว์" ตัวหนึ่ง เพราะเป็นสัตว์ นางจึงมิอาจแยกแยะมนุษย์ด้วยการมองหรือฟังเสียง เพียงจำแนกคนจากการดมกลิ่น แล้วทั้งชีวิตนางก็จดจำได้แค่พ่อบุญธรรมกับ "หมิงเสียง" พี่สาวซึ่งดีต่อนาง ทว่าก็หวาดกลัวนางเช่นกัน แต่ในปีนั้นหมิงเสียงที่มีเรือนกายสูงใหญ่นั่นกลับไม่กลัวนาง ไม่รังเกียจเลือดซึ่งท่วมร่างนางจากการไล่ล่าสังหาร ซ้ำยังกอดกล่อมนางนอนหลับ ทว่าเมื่อตื่นขึ้น นางก็ลืมเลือนหมิงเสียงผู้นั้นไปจากใจ เช่นเดียวกับเรื่องทุกเรื่องที่ผ่านเข้ามาในชีวิต!

    ส่วนเขา "มู่หรงฉือ" กลับไม่เคยลืมเด็กหญิงคนนั้น ต่อให้เวลาล่วงผ่านมาหลายปีก็ตาม จนเมื่อเขาพบนางอีกครั้ง นางได้เติบโตเป็นเด็กสาวงดงาม แต่เขารู้...ว่านางยังคงเป็นสัตว์ร้ายที่อาศัยเพียงสัญชาตญาณดุจเดิม หนนี้เขาจะไม่ทำเรื่องที่ต้องเสียใจภายหลังอีก จะทุ่มเททำให้นางกลับมาเป็นคนปกติให้ได้ แม้รู้ดีว่านางอันตราย ไม่มีอารมณ์ความรู้สึก และไม่เคยบันทึกสิ่งใดไว้ในความทรงจำได้เลยก็ตาม!

รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786160616503 (ปกอ่อน) 232 หน้า
ขนาด: 145 x 210 x 14 มม.
น้ำหนัก: 285 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์แจ่มใส, สนพ.
เดือนปีที่พิมพ์: 2015
สำนักพิมพ์ต้นฉบับ : Fine Team Publishing Co., Ltd.
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน