0
โน้มใจใส่กลอน
เด็กหนุ่มวัยใสน่ะน่ารักและดีต่อใจ ถ้าไม่จีบเธอ! กมลชนกได้แต่ร้องครวญอยู่ในใจ เมื่อสาวอายุขึ้นเลขสามอย่างเธอที่คิดว่าตัวเองจะต้องขึ้นคานเป็นแน่ ดันไปโดนใจหนุ่มน้อยหน้าใส อย่างน้องน็อตเข้าอย่างจัง!
ผู้เขียน ชณชาดิ์
หนังสือ246.05 บาท
e-books(PDF) ?249.00 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    เด็กหนุ่มวัยใสน่ะน่ารักและดีต่อใจ...ถ้าไม่จีบเธอ! "กมลชนก" ได้แต่ร้องครวญอยู่ในใจ เมื่อสาวอายุขึ้นเลขสามอย่างเธอที่คิดว่าตัวเองจะต้องขึ้นคานเป็นแน่ ดันไปโดนใจหนุ่มน้อยหน้าใสเพิ่งพ้นรั้วมหาวิทยาลัยอย่าง "น้องน็อต" เข้าอย่างจัง ซึ่งนอกจากเขาจะเป็นคิวต์บอยหน้าใส เขายังเป็นหนุ่มน้อยสุดฮอตที่ใคร ๆ ก็สนใจ และสำคัญที่สุดที่เธอไม่ให้ผ่านอย่างแรง...เขาอายุน้อยกว่าเธอถึงแปดปี!

    "ธนกฤต" รู้ดีว่าภายใต้ท่าทีขี้เล่นเป็นกันเองของ "พี่กานติ์" แท้จริงแล้วเธอตั้งกำแพงหัวใจไว้แน่นหนาจนยากจะทลาย แต่มันช่วยไม่ได้จริง ๆ เขาติดใจเธอตั้งแต่คราวแรกที่เจอกัน และยิ่งได้เจอกันถึงสี่ครั้งอย่างถี่ยิบในเวลาต่อมาทำให้เขาตั้งใจว่าเขาจะต้องรุกเธอดูสักตั้ง ยิ่งใกล้คิวต์บอยแสนน่ารักคนนี้มากเท่าไหร่ กลอนหัวใจของกมลชนกก็ยิ่งหลวมมากขึ้นทุกที ยิ่งได้ยินเสียงอ้อน รอยยิ้มเจิดจ้าชวนตาพร่าก็ยิ่งใจสั่น ประตูหัวใจจ๋า จงล็อกแน่นหนาไปก่อน อย่าได้มาหลวมตอนนี้เลยนะ!

รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786160619535 (ปกอ่อน) 384 หน้า
ขนาด: 145 x 211 x 23 มม.
น้ำหนัก: 470 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์แจ่มใส, สนพ.
เดือนปีที่พิมพ์: 11/2016
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน