0
อิงแอบตะวัน ชุด Home Sweet Home...หวานใจในเรือนรัก
มิตรภาพดี ๆ ที่เคยมีให้กันถูกทำลายลงตั้งแต่วันที่ "จิรวดี" ดันไปเห็นฉากเด็ดส่วนตั๊วส่วนตัวของ "แซคคารี โลแกน" เพื่อนสนิทรุ่นน้องของเจ้านาย นับจากนั้นความรู้สึกที่เธอมีต่อเขาก็เปลี่ยนไป
ผู้เขียน อัญชรีย์
หนังสือ322.05 บาท
e-books(PDF) ?299.00 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    มิตรภาพดี ๆ ที่เคยมีให้กันถูกทำลายลงตั้งแต่วันที่ "จิรวดี" ดันไปเห็นฉากเด็ดส่วนตั๊วส่วนตัวของ "แซคคารี โลแกน" เพื่อนสนิทรุ่นน้องของเจ้านาย นับจากนั้นความรู้สึกที่เธอมีต่อเขาก็เปลี่ยนไป จะเกลียดเขารึก็ไม่ใช่ จะว่าขยะแขยงก็บอกไม่ถูก ที่แน่ ๆ คือเธอรับไม่ได้กับรสนิยมทรีซั่มของเขา และบังเอิญว่าจิรวดี "เผลอ" แสดงออกชัดเจนเกินไป จนแซคจับได้และพานเกลียดขี้หน้าเธอเช่นกัน

    ทว่า.. โลกนี้ไม่มีอะไรแน่นอน เพราะหลังจากได้ดูรายการ "เดอะสเตจแอ็คเทอร์ ซีซั่น 1" ความรู้สึกที่จิรวดีมีต่อเขาก็เปลี่ยนแปลงอีกครั้ง เธอกลายมาเป็นติ่งที่หลงใหลคลั่งไคล้แซคหัวปักหัวปำ ชนิดไม่ว่าเขาจะร้ายกาจหยาบคายด้วยแค่ไหน...เธอก็มองว่าเขาน่ารักอยู่ดี แต่ไม่ได้หมายความว่าเธอเปลี่ยนแล้วแซคจะเปลี่ยนตาม นอกจากจะไม่ยินดีกับความรู้สึกที่เธอมอบให้ แซคยังยิ่งยี้เธอหนักเข้าไปอีก และพอเพิ่มเรื่องมรดกพันล้านที่ยายอีกฝ่ายเกิดอยากจะมอบให้เธอขึ้นมา แซคก็เกลียดเธออย่างสมบูรณ์! เกลียดแล้วอย่างไรล่ะ สุดท้ายแซคก็ต้องยอมแต่งงานกับเธออยู่ดี แต่หญิงสาวก็เริ่มไม่แน่ใจเหมือนกันว่า เธอจะสามารถปกป้องหัวใจเอาไว้ได้อย่างที่เคยคุยเอาไว้!

ข้อมูลเพิ่มเติม

- ผลงานเรื่องล่าสุดของอัญชรีย์ เป็นเรื่องที่ 5 ใน ชุด Home Sweet Home...หวานใจในเรือนรัก ที่มีนักอ่านรอคอยมานาน

รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786160622436 (ปกอ่อน) 496 หน้า
ขนาด: 146 x 210 x 28 มม.
น้ำหนัก: 595 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์แจ่มใส, สนพ.
เดือนปีที่พิมพ์: --/2018
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน