0
รอยจำในเรือนใจ
"เพราตา" ตอบรับอย่างไม่อิดออดโดยมีเงื่อนไขสำคัญคือ.. หากมีคนใดคนหนึ่งตกหลุมรักโดยที่อีกคนไม่รักตอบ คนที่ตกหลุมรักจะต้องรับผิดชอบตัวเอง..
ผู้เขียน Andra
หนังสือ312.55 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    แม้การถูกลอบทำร้ายที่อิตาลีจะทำให้สูญเสียความทรงจำหลาย ๆ อย่าง แต่เพราะจูบครั้งนั้นทำให้มีสิ่งหนึ่งที่ "เพราตา" จดจำได้ฝังใจ นั่นก็คือเขา.. "เชน คอดเวลล์" เป็นแฟนของเธอ! ถึงสุดท้ายเธอจะยอมพ่ายแพ้ต่อความจริงและเหตุผลที่ทุกคนบอกว่าเธอไม่ได้เป็นอะไรกับเชนมากไปกว่าคนรู้จักทั่วไป แต่ลึกลงไปหัวใจยังโหยหาและเชื่อมั่นในความรู้สึกที่ฝังอยู่ ดังนั้นเมื่อเชนยื่นข้อเสนอให้พวกเขาแกล้งเป็ "คู่รักกำมะลอ" เพื่อปกป้องเธอจากภัยร้ายที่มองไม่เห็น รวมถึงยืมมือเธอ "กำจัด" ผู้หญิงน่ารำคาญให้หายไปจากชีวิต เพราตาจึงตอบรับอย่างไม่อิดออดโดยมีเงื่อนไขสำคัญคือ.. "หากมีคนใดคนหนึ่งตกหลุมรักโดยที่อีกคนไม่รักตอบ คนที่ตกหลุมรักจะต้องรับผิดชอบตัวเอง" 

    ทว่า.. การเป็นแฟนกำมะลอกันในครั้งนี้ไม่เพียงทำให้ความสัมพันธ์ง่อนแง่นระหว่างคอดเวลล์กับฟิตซ์สตันกลับมาดีขึ้น ระหว่างพวกเขาเอง.. ก็เริ่มที่จะไม่อยาก "รับผิดชอบตัวเอง" แล้วด้วยเช่นกัน!

ข้อมูลเพิ่มเติม

- ผลงานเรื่องล่าสุดของ Andra และเป็นภาคต่อของ "ร้ายรอนใจ" ส่วนพระเอก "เชน คอดเวลล์" ก็ได้รับความนิยมตั้งแต่ปรากฏตัวในร้ายรอนใจ..

รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786160622443 (ปกอ่อน) 480 หน้า
ขนาด: 145 x 210 x 27 มม.
น้ำหนัก: 575 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์แจ่มใส, สนพ.
เดือนปีที่พิมพ์: --/2018
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน