0
เซียมซีทายรัก (เล่ม 1-2 จบ) (Book Set)
ทว่า.. ยิ่งได้รู้จักเขานานวันเข้าแล้ว หัวใจของนางก็เริ่มสั่นคลอน หรือโชคชะตาจะบอกกล่าวแก่นางว่า.. "เมื่อเนื้อคู่ปรากฏกายแล้ว ไม่ว่าจะหนีอย่างไรก็ยากจะหลบพ้น!
หนังสือ664.05 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    เพราะเซียมซี "คู่ชะตาฟ้าลิขิต" ที่นางเสี่ยงได้ในครั้งนั้น นับจากนั้น "พ่อบ้านคนใหม่" ก็ปรากฏกายขึ้นในชีวิตของนาง.. แค่หลบเลี่ยงไม่ให้ถูกนายท่านจับไปเป็นอี๋เหนียงคนที่สี่ ไม่ให้กลายเป็นนางบำเรอของคุณชายรอง หรือกระทั่ง.. ไม่ให้ไปกระทบกระทั่งกับบรรดานายหญิงหรือสาวใช้ด้วยกัน แค่นี้ "อาเหม่า" ก็ต้องอยู่อย่างระมัดระวังทุกฝีก้าวแล้ว.. จนนางเกือบจะลืมเลือนคำทำนายนั้นไป แต่ทุกครั้งก็มีเหตุให้นางกับพ่อบ้านต้องติดหนี้บุญคุณกันไม่สิ้นสุด แม้แรกเริ่มนางจะพยายามหลบเลี่ยงมิเชื่อในคำทำนาย ทว่า.. ยิ่งได้รู้จักเขานานวันเข้าแล้ว หัวใจของนางก็เริ่มสั่นคลอน หรือโชคชะตาจะบอกกล่าวแก่นางว่า.. "เมื่อเนื้อคู่ปรากฏกายแล้ว ไม่ว่าจะหนีอย่างไรก็ยากจะหลบพ้น!" 

ข้อมูลเพิ่มเติม

- เป็นมากกว่ารักพิเศษที่เนื้อหาเข้มข้น ตัวผู้ชายจะเป็นตัวหลักในการวางแผนแก้แค้นต่าง ๆ ซึ่งแตกต่างจากนิยายมากกว่ารักทั่วไป โดยที่คนเย็นชาดูไร้หัวใจอย่าง "เซี่ยฟั่ง" มีเป้าหมายเพียงแก้แค้นจะได้เรียนรู้ความรัก และความไว้ใจในครั้งนี้ด้วย

รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786160622627 (ปกอ่อน) 0 หน้า
ขนาด: 147 x 211 x 56 มม.
น้ำหนัก: 1190 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์แจ่มใส, สนพ.
เดือนปีที่พิมพ์: --/2019
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน