0
แล้วผมก็รักคุณ
ที่สุดแล้วปลายทางระหว่างสัตวแพทย์สาวหัวรั้นและสุภาพบุรุษแห่งลอนดอนจะเป็นเช่นไร เมื่อระหว่างทางช่างเต็มไปด้วยขวากหนามแห่งความไม่เข้าใจ และความแตกต่างกันในทุกด้านของชีวิต..
ผู้เขียน ชาลีน
หนังสือ331.55 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    ในสายตาของ "ฟ้าใส สิงห์บริรักษ์" ผู้ชายอย่าง "อเล็กซานเดอร์ เพย์ตัน" ก็เป็นแค่ "น้าอเล็กซ์" ซึ่งเป็นน้าชายของเพื่อนสนิท... ผู้ชายหล่อเหลา สถานะสูงส่ง เคร่งขรึม เข้มงวด ผู้ดีอังกฤษแท้อย่างเขา ไม่เคยอยู่ในสายตาเธอ มีแต่เลี่ยงได้จะขอเลี่ยงให้ไกลที่สุด ในความทรงจำของ "อเล็กซานเดอร์ เพย์ตัน" ผู้หญิงอย่าง "ฟ้าใส สิงห์บริรักษ์" ก็เป็นแค่คนเงียบ ๆ ขี้อาย ไม่ค่อยกล้าแม้แต่จะทำตัวสนิทสนมกับเขา ความสัมพันธ์เดียวของเธอกับเขาก็แค่เพื่อนสนิทของหลานสาว ทว่าอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันก็ทำให้ทั้งสองได้ "เปิดเปลือย" บางส่วนให้กันและกันได้เห็น

    เขา...ได้เรียนรู้ว่าผู้หญิงคนนี้ไม่ได้ขี้อายเลยสักนิด แต่ทั้งอารมณ์ร้อน ดื้อรั้นอย่างกับแมว และสวรรค์... เธอจูบเก่งเป็นบ้า! ส่วนเธอ...ก็ได้เรียนรู้แล้วว่าผู้ชายคนนี้ช่างมีดีเอ็นเอของพวกล่าอาณานิคมอยู่เต็มเปี่ยม แต่งตัวดี ผูกปมผ้าพันคอประณีตบรรจง กินอยู่ด้วยขั้นตอนซับซ้อนละเมียดละไม แต่กลับมีสัญชาตญาณอย่างคนเถื่อน! ที่สุดแล้วปลายทางระหว่างสัตวแพทย์สาวหัวรั้นและสุภาพบุรุษแห่งลอนดอนจะเป็นเช่นไร เมื่อระหว่างทางช่างเต็มไปด้วยขวากหนามแห่งความไม่เข้าใจ และความแตกต่างกันในทุกด้านของชีวิต...

รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786160622740 (ปกอ่อน) 504 หน้า
ขนาด: 146 x 210 x 29 มม.
น้ำหนัก: 605 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์แจ่มใส, สนพ.
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน