0
พันธะสองหัวใจ
เขาคือ "อเล็กซิส โจนาธาน อันเกลอส" ชายหนุ่มนักธุรกิจลูกครึ่งกรีก-อังกฤษ หลานชายแท้ ๆ ของครอบครัวเพย์ตัน และที่เจ็บปวดกว่านั้นก็คือ การที่เขา.. มีเจ้าของอยู่ก่อนแล้ว!
ผู้เขียน ชาลีน
หนังสือ274.55 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    หลังสูญเสียคุณลุงผู้เป็นญาติคนสุดท้ายไปอย่างไม่มีวันกลับ ความหวังเดียวของ "ณิชา" คือพ่อแม่บุญธรรมที่อังกฤษ แต่ไม่ว่าจะรอเท่าไรพวกท่านที่เคยบอกว่ารักเธอมากกลับไม่ปรากฏตัวขึ้นสักที หญิงสาวจึงหอบหัวใจช้ำ ๆ ไปพักผ่อนยังเกาะช้าง และที่นั่นเองเธอถึงได้รู้ว่าความรักของพ่อแม่บุญธรรมยังคงอยู่ เมื่อพวกท่านมาไม่ได้ก็ยังส่ง "น้าอเล็กซ์" น้องชายคนสุดท้องมาคอยดูแลเธอ ความเอาใจใส่อย่างอบอุ่นอ่อนโยนของน้าชายต่างสายเลือดค่อย ๆ เปลี่ยนความรู้สึกในหัวใจดวงน้อย จนเมื่อรู้ตัวอีกที.. เธอก็ตกหลุมรักเขาเข้าเต็มเปา!

    ขณะที่ความรักครั้งแรกกำลังก่อตัวขึ้น "ณิชา" กลับค้นพบความจริงว่าอีกฝ่ายไม่ใช่ "อเล็กซานเดอร์ จอห์น เพย์ตัน" อย่างที่เข้าใจ แต่เขาคือ "อเล็กซิส โจนาธาน อันเกลอส" ชายหนุ่มนักธุรกิจลูกครึ่งกรีก-อังกฤษ หลานชายแท้ ๆ ของครอบครัวเพย์ตัน และที่เจ็บปวดกว่านั้นก็คือ การที่เขา.. มีเจ้าของอยู่ก่อนแล้ว!

ข้อมูลเพิ่มเติม

- เป็นงานของนักเขียนใหม่ เนื้อเรื่องสนุก แนวรักโรแมนติก กุ๊กกิ๊ก เรื่องราวความรักของน้าชาย (กำมะลอ) ที่คิดจะพิชิตใจหลานสาวคนสวย การดำเนินเรื่องดี ชวนติดตาม..

รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786160622818 (ปกอ่อน) 376 หน้า
ขนาด: 145 x 210 x 21 มม.
น้ำหนัก: 455 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์แจ่มใส, สนพ.
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน