0
ยอดหญิงเซียนเครื่องหอม 6
เขาต้องชิงกิจการนำเข้าเครื่องหอมของแคว้นเฉินมาให้ได้ ทว่า.. "องค์หญิงชิงหวั่น" ที่เป็นทูตของแคว้นเฉินกลับยื่นข้อเสนอมาว่า.. เขาจะได้หน้าที่นี้ไปก็ต่อเมื่อแต่งงานกับนางเท่านั้น!
ผู้เขียน อวี่จิ่วฮวา
หนังสือ331.55 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    เพื่อความปลอดภัยของ "มู่หวั่นชิว" แล้ว "หลีจวิน" ยินดีแลกกับทุกอย่าง แม้แต่ชีวิตของตนเอง! ด้วยรากฐานของตระกูลหลีในต้าเยี่ยเริ่มไม่ปลอดภัย "หลีจวิน" จึงมองหากำลังหนุนทางอื่น ด้วยการบุกตะลุยไปช่วยรัชทายาทแคว้นเฉินให้ได้ขึ้นครองราชย์ กระทั่งได้รับความชอบจนทำให้ "เฮยมู่" กลายเป็นจวิ้นอ๋องแห่งแคว้นเฉิน แม้แต่อิงอ๋องหรือใครก็ไม่อาจแตะต้อง "โรงธูปไป่เยี่ย" ของมู่หวั่นชิวได้อีก แต่ "อิงอ๋อง" ยังคงไม่รามือ เขาส่ง "จั่วเฟิง" ให้มาเป็นเจ้าเมืองต้าเยี่ยคนใหม่ ทำให้เครื่องหอมของร้านหลีจี้ไม่อาจขายออกไป ทางเดียวที่จะระบายของเหล่านี้ออกไปได้คือเขาต้องชิงกิจการนำเข้าเครื่องหอมของแคว้นเฉินมาให้ได้ ทว่า.. "องค์หญิงชิงหวั่น" ที่เป็นทูตของแคว้นเฉินกลับยื่นข้อเสนอมาว่า.. เขาจะได้หน้าที่นี้ไปก็ต่อเมื่อแต่งงานกับนางเท่านั้น!

ข้อมูลเพิ่มเติม

- เป็น "มากกว่ารักพิเศษ" ที่มาจากผู้เขียนเดียวกับ "ยอดหญิงหมอเทวดา" เนื้อเรื่องในครั้งนี้จะไม่ได้เน้นเรื่องในบ้านเหมือนกับยอดหญิงหมอเทวดา แต่จะเน้นไปทางอาชีพของนางเอก และเส้นทางการฝ่าฟันอันดุเดือดในวงการปรุงเครื่องหอมที่เป็นการค้าหลักของแคว้นนี้ แนวเข้มข้น มีตัวละครร้าย ๆ ครบรส และนางเอกไม่อ่อนแอให้ใครรังแก มีความคิดพึ่งพาตัวเองไม่ง้อบุรุษ แล้วพระเอกเรื่องนี้ดีงามดาวล้านดวงมาก ๆ แรก ๆ พระเอกอาจโผล่มาเหมือนตัวประกอบแต่ได้ใจทุกฉากแน่นอน!

รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786160623525 (ปกอ่อน) 480 หน้า
ขนาด: 145 x 210 x 29 มม.
น้ำหนัก: 595 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์แจ่มใส, สนพ.
เดือนปีที่พิมพ์: --/2019
สำนักพิมพ์ต้นฉบับ : Wenxin Counseling Studio
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน