0
ลด 20%
Miracle...ปาฏิหาริย์นี้แด่เธอ
ฉันอึ้ง มองเขาด้วยความตกใจสุดขีด ไม่อยากเชื่อว่าเขาจะเข้าใจผิดจนมองว่าท่าทีเสียอาการอย่างหนักของฉันต่อหน้าเขา คือปฏิกิริยาของคนไม่ชอบเขา ตรงกันข้ามเลยค่ะ...
ผู้เขียน อัญชรีย์
หนังสือ223.20 บาท
e-books(PDF) ?255.00 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    "บางทีผมก็รู้สึกเหมือนคุณปูจะไม่ชอบหน้าผม ดูคุณไม่ค่อยร่าเริงเลยเวลาผมมาที่นี่ ทั้งที่คุณต้ากับคุณฝ้ายเล่าให้ฟังว่าคุณปูเป็นคนไม่เรื่องมาก ไม่เครียด แล้วก็ร่าเริง" ฉันอึ้ง มองเขาด้วยความตกใจสุดขีด ไม่อยากเชื่อว่าเขาจะเข้าใจผิดจนมองว่าท่าทีเสียอาการอย่างหนักของฉันต่อหน้าเขา คือปฏิกิริยาของคนไม่ชอบเขา ตรงกันข้ามเลยค่ะ

    "ปู" ครูสาวแสนสวย พ่วงด้วยตำแหน่งแฟนคลับตัวยงของซุปเปอร์สตาร์หนุ่มสุดฮอตอย่าง "เควิน ริชชี่" เธอได้อธิษฐานและขอพรว่า ขอให้ฉันได้พบและพูดคุยกับ เควิน ริชชี่ เป็นส่วนตัวซักครั้ง แต่ใครจะไปคิดว่าโชคชะตาจะพาเควิน ริชชี่ตัวเป็น ๆ มายืนอยู่กลางห้องของเธอ!! ไม่รู้ว่าเป็นเพราะแรงอธิษฐานอันแรงกล้า หรือเพราะพรหมลิขิตอันแสนหวานกันแน่ที่พาให้ทั้งเขาและเธอได้มาพบกัน

    ดูท่าทางแล้ว เส้นทางความรักของปูครั้งนี้คงจะไม่ง่าย เพราะหน้าตาที่แสนจะหล่อเหลาบวกกับนิสัยที่สุดแสนจะอบอุ่นของนักร้องหนุ่มทำให้เขากลายเป็นที่หมายปองของสาว ๆ ทั้งประเทศ คนหนึ่งเป็นถึงซุปเปอร์สตาร์หนุ่มชื่อดัง ส่วนอีกคนคือแฟนคลับสาวตัวแม่ งานคงต้องมาลุ้นกันอีกทีว่าความรักครั้งนี้จะลงเอยอย่างไร?!

รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786160627127 (ปกอ่อน) 312 หน้า
ขนาด: 145 x 210 x 28 มม.
น้ำหนัก: 390 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์แจ่มใส, สนพ.
เดือนปีที่พิมพ์: 2021
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน