0
ตรามรณะ
บนดวงดาวแห่งหนึ่งที่เต็มไปด้วยความรุนแรงและการแก้แค้น ณ ดาราจักรที่มีเพียงบางคนได้รับการอำนวยลิขิตที่ไม่อาจหลีกเลี่ยง และทุกคนมีพรกระแสอันเป็นที่จะสร้างอนาคตของแต่ละคน
ผู้แปล ลมตะวัน
หนังสือ375.25 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    บนดวงดาวแห่งหนึ่งที่เต็มไปด้วยความรุนแรงและการแก้แค้น ณ ดาราจักรที่มีเพียงบางคนได้รับการอำนวยลิขิตที่ไม่อาจหลีกเลี่ยง และทุกคนมีพรกระแสอันเป็นพลังที่จะสร้างอนาคตของแต่ละคน พรกระแสของเอค็อสและซีรากลับแปลกแตกต่างจากคนอื่น ๆ "ซีรา โนอาเว็ก" น้องสาวของจอมเผด็จการที่ปกครองชาวโชเท็ต เจ้าของพรกระแสแห่งความเจ็บปวดที่ทำร้ายทั้งตัวเธอเองและผู้อื่นจนเธอถูกใช้เป็นเครื่องมือทรมานตามบัญชาของพี่ชาย "เอค็อส เคเรเซธ" เด็กหนุ่มชาวธูเวห์ ศัตรูคู่ตรงข้ามของโชเท็ต เจ้าของพรกระแสที่หักล้างกระแสผู้อื่นได้ รวมถึงพรกระแสของซีรา และผู้มีลิขิตว่าจะสละชีพเพื่อรับใช้ตระกูลโนอาเว็ก ไม่ว่ามันจะเกิดขึ้นด้วยลิขิตแห่งชะตาหรืออะไรก็ตาม แต่สิ่งที่ดึงดูดพวกเขาเข้าหากันท่ามกลางความขัดแย้งระหว่างสองฝ่ายจะช่วยเหลือทั้งคู่ให้รอดชีวิตไปพร้อมกัน หรือว่าจะทำลายล้างอีกฝ่ายหนึ่งให้สิ้นกันแน่!

คำนิยม
"เต็มไปด้วยจุดหักมุมที่แฟน ๆ หนังสือของรอธจะต้องชื่นชอบ"Kiskus Review
"รอธสร้างโลกที่เปี่ยมด้วยจินตนาการและโหดร้ายด้วยเล่ห์เพทุบายของเกมการเมืองกับการผจญภัย พร้อมด้วยความโรแมนติกที่ค่อย ๆ ก่อตัวขึ้นเป็นแกนหลักของเรื่อง แฟน ๆ ของรอธจะต้องพร้อมร่วมเดินทางไปกับภาคต่อด้วยความยินดีเป็นอย่างยิ่ง"Booklist
"มีจุดที่ชวนให้ระทึกใจอยู่เพียบ และเนื้อเรื่องที่ต้องตามลุ้นเพื่อให้เราอยากอ่านเล่มต่อไป รอธได้สลักเรื่องราวไว้และก้าวขึ้นสู่จักรวาลของดาวเด่นในหมู่นิยาย YA"U.S. Today
รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786161818968 (ปกอ่อน) 419 หน้า
ขนาด: 145 x 211 x 25 มม.
น้ำหนัก: 515 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์แพรว, สนพ.
เดือนปีที่พิมพ์: 10/2017
ชื่อเรื่องต้นฉบับCarve the Mark
สำนักพิมพ์ต้นฉบับ : Permission
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน