0
รอยจูบครั้งสุดท้าย
ชอน่าเริ่มพบความผิดปกติของอุบัติเหตุที่เธอประสบ เธอใช้ความสามารถพิเศษที่ได้มาในการตามหาความทรงจำของตัวเองโดยการ "ขโมย" ความทรงจำของคนอื่น...
หนังสือ265.05 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    "ชอน่า แม็คอัลลิสเตอร์" ลูกสาวของผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาที่มาแรงที่สุด "วุฒิสมาชิกแลนดอน แม็คอัลลิสเตอร์" ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์จนได้รับบาดเจ็บสาหัสก่อนวันเลือกตั้งไม่นานนัก ส่วนน้องชายที่นั่งมาด้วยกันนั้นก็พิการและมีสภาพไม่ต่างจากผัก แต่ที่ทำให้หญิงสาวรู้สึกหมดหวังที่สุดคือ เมื่อฟื้นขึ้นมา เธอพบว่าความทรงจำหกเดือนก่อนหน้านั้นหายไปแบบไม่เหลือแม้กระทั่งร่องรอยอันเลือนลาง ชอน่าตื่นขึ้นมาพบกับ "เวยน์ สเปด" แฟนหนุ่มที่เธอจำอะไรเกี่ยวกับเขาไม่ได้เลย หญิงสาวรู้แต่เพียงว่าเขาคอยอยู่ข้างๆ เธอ เป็นห่วงเป็นใยโดยไม่มีเงื่อนไขใดๆ

    เรื่องราวเผยความผิดปกติมากขึ้น เมื่อเธอสัมผัสตัวของเวย์น ชอน่าค้นพบว่าในอีกด้านของการสูญเสียความทรงจำ เธอกลับสามารถขโมยความทรงจำของคนอื่นมาด้วยการแตะต้องร่างกายของคนคนนั้น ชอน่าเริ่มพบความผิดปกติของอุบัติเหตุที่เธอประสบ เธอตัดสินใจใช้ความสามารถพิเศษที่ได้มาในการตามหาความทรงจำของตัวเองโดยการ "ขโมย" ความทรงจำของคนอื่น แต่ชอน่าไม่รู้เลยว่า เรื่องที่ได้รู้นั้นจะใหญ่เกินกว่าที่เธอจะรับมือได้ ใครบ้างที่ต้องเจอกับอันตรายจากการตามหาอดีตของเธอ และใครบ้างที่หลอกลวง...บางที่เขาคนนั้นอาจจะอยู่ใกล้ตัวจนใจสลายได้ง่ายๆ!

รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786162077371 (ปกอ่อน) 419 หน้า
ขนาด: 145 x 210 x 24 มม.
น้ำหนัก: 520 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์แพรว, สนพ.
เดือนปีที่พิมพ์: 2/2012
ชื่อเรื่องต้นฉบับKiss
สำนักพิมพ์ต้นฉบับ : BAROR International, Inc.
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน