0
เล่ห์รักลิขิตจันทร์
"อิงจันทร์" ตามเสด็จ "เจ้าหญิงแห่งอัลไคมา" ไปยังอเมริกา เพื่อตามหามารดาที่เคยเข้าใจว่าเสียชีวิตไปแล้ว และได้ช่วยชีวิต "อดัมส์ ธอร์นตัน"
ผู้เขียน ใจพัชร์
หนังสือ246.05 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    "อิง จันทร์" ตามเสด็จเจ้าหญิงแห่งอัลไคมาไปยังอเมริกา เพื่อตามหามารดาที่เคยเข้าใจว่าเสียชีวิตไปแล้ว และได้ช่วยชีวิต "อดัมส์ ธอร์นตัน" เจ้าของบริษัทข้ามชาติยักษ์ใหญ่หนึ่งเดียวที่ราชวงศ์อัลไคมาให้การยอมรับโดยบังเอิญ ครั้นเมื่อเธอได้รับบาดเจ็บ แต่พอลืมตาตื่นขึ้นอีกครั้งบนเตียงของอดัมส์ เธอก็กลายเป็น "อีฟ" สำหรับชายหนุ่มและคนรอบกายไปเสียแล้ว อีกทั้งคนต้นเรื่องก็ดูจะยินดีไม่มีปัญหาเสียด้วยสิ หัวใจพระจันทร์ดวงน้อยจึงเริ่มหวั่นไหว ทว่าส่วนลึกยังหวั่นใจ เมื่อรู้ดีว่าเขาคือชายเพียงคนเดียวที่มารดาของเธอให้ความสนิทสนมมากที่สุด ตลอดหลายปีที่ผ่านมา

    ท่ามกลางกลรักที่เกิดขึ้น เล่ห์ร้ายรอบด้านยังคงตามประชิด เมื่อการตายที่ยังเป็นปริศนาของน้องชายอดัมส์ในอดีตยังตามหลอกหลอนมาถึงปัจจุบัน แถมปฏิบัติการจากผู้ก่อการร้ายกลุ่มต่อต้านการลงทุนในอัลไคมา ซึ่งงานนี้ไม่ได้พุ่งเป้าไปที่เจ้าของบริษัทกลุ่มธอร์นตันแค่เพียงคนเดียว แต่ยังรวมถึงผู้เป็นดั่งดวงใจแห่งราชวงศ์อัลไคมาอีกด้วย เมื่อศึกรักและศึกรบดาหน้าเข้ามาพร้อมเพรียงกัน อดัมส์กับอีฟแห่ง ค.ศ.นี้จะจับมือกันก้าวผ่านไปได้อย่างไร

รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786162401619 (ปกอ่อน) 360 หน้า
ขนาด: 142 x 209 x 20 มม.
น้ำหนัก: 425 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์กรีนมายด์, สนพ.
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน